Hôm chủ nhật ngày 12/5 vừa rồi, Yamaha Việt Nam tưng bừng tổ chức một sự kiện hoành tráng tại sân vận động Phú Thọ. Buổi lễ tượng trưng cho sự hợp tác giữa 2 thương hiệu lớn, một bên là công ty Yamaha và một bên là thương hiệu nước giải khát Monster Energy.
Monster Energy được biết đến gần như là thương hiệu nước giải khát gắn liền với các hoạt động thể thao, cho nên ngay tại sự kiện cũng có sự góp mặt của một màn trình diễn Stunt Bike ấn tượng đến từ các chuyên gia hàng đầu của hãng Yamaha, màn trình diễn hết sức ngoạn mục với chiếc Yamaha YZF-R3 một dòng Sport tầm trung đang hot tại thị trường Việt Nam.
Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của những dòng xe đình đám nhất của nhà Yamaha đó chính là Series MT với MT-15, MT-03, MT-07, MT-09 và MT-10 với màu tem trùm Monster Energy, bên cạnh đó cũng có sự góp mặt từ những chiếc xe thể thao hàng đầu: YZF-R15 em út, YZF-R6 chiếc Sport Bike khó thuần cho tới YZF-R1 cá trê thần thánh.
Và tất nhiên cũng không thể nào thiếu đi cái tên Yamaha Exceiter vốn đã quá quen thuộc tại đất Việt.
Ngay tại sự kiện cũng diễn ra buổi test thử các dòng xe hiện hành của Yamaha từ tay ga tới xe côn tay. Và tâm điểm nhất là cuộc thi Gymkhana dành cho khách hàng trên những chiếc Exceiter Monster Energy, Cùng với đó là màn thi thử thách vượt sa hình và bốc thăm trúng thưởng may mắn
Nào hãy cùng đội ngũ XEtv dảo rướt những Highlight tại sự kiện này nhé.

#yamaha #MonsterEnergy #xetv

Kết nối xây dựng thương hiệu với chúng tôi
▶️ XEtv.vn – Mạng xã hội truyền thông XE
🌎
👨🏽‍💻 Nguyễn Quang Châu
📱 090 368 1090
📩 nguyenquangchau@xetv.vn

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here