AE SUBSCRIBE KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ XEM NGAY CÁC VIDEO MỚI NHẤT NHÉ :
Theo dõi kênh của mình ở địa chỉ:
► Fans Page:
► Subcribe youtube channel của ae mình là các youtuber :

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

28 COMMENTS

  1. Du thua trận này nhưng minh luon tu hào DTVN.chỉ tại thể lực minh yếu thôi. Chứ kg thì dừng co mơ hé.mong cat e cố gắn nhiều hơn.yêu vân lâm

  2. Hàng phòng ngự chơi tốt, tiền vệ công thủ khá ổn, nhưng những tình huống tấn công nhanh thành bàn đôi khi còn thiếu chính xác hoặc thiếu một chút nhanh do thể lực.

  3. Các đội bóng lớn của châu Á, kỹ thuật có thể coi là nhỉnh hơn vn, nhưng họ hơn hẳn ở nhiều pha phối hợp cực nhanh, nhiều pha tăng tốc rất bất ngờ và chính xác, những đội bóng ở tầm dưới chưa đạt đẳng cấp này và đôi ki trở tay ko kịp. Các cầu thủ vn cần ra nước ngoài thi đấu, đặc biệt là châu Âu, kể cả chấp nhận chơi cho đội hạng nhất, khi đá ở châu Âu, trình độ chuyên môn cũng như thể hình các cầu thủ sẽ thay đổi đáng kể và quan trọng là khi đá ở những nền bóng đá, khi quay trở về, lúc đối đầu với các đội mạnh, sẽ chẳng còn chút e ngai các đội manh nữa, giúp ích rất nhiều cho đội tuyển quốc gia.

  4. Đá rất ngang ngửa với đội bạn, suýt nữa cầm hòa nếu ko có pha đá phát cuối trận. Hai lần dẫn bàn trước nhưng rất đáng tiếc, VN vẫn chưa có được khả năng phối hợp tấn công nhanh như các đội hàng đầu ở châu Á. Hy vọng ở các giải lần sau sẽ đi sâu hơn.Kỹ thuật của cầu thủ vn bây giờ khá và cơ bản hơn trước rất nhiều, tuy nhiên tư duy chơi bóng và khả năng xử lý bóng, xử lý tính huống còn chậm, nhiều cầu thủ đá vẫn còn gọi là ''chờ đồng đội chuyền bóng mới chạy", chứ chưa có khả năng đón và đọc trước tình huống phối hợp nên còn bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Thay đổi thêm về thể hình và chiều cao, dự đoán là 2 lần Asian Cup nữa, bóng đá vn sẽ là một thế lực đáng gờm ở châu Á.

  5. Nhìn mấy người nhảy trong đó nhảy xấu vail nhảy ngoài ruộng rùi nhảy ngoài biển rồi ngoài đường nhìn ko thick

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here