Hệ thống Head Honda Kim Châu – An Giang hân hạnh giới thiệu

Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe côn tay mới Winner, dự kiến vào đầu tháng 6/2016 là thời điểm chào hàng sản phẩm mới này.
Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng dường như đây là sản phẩm mà Honda Việt Nam đã ấp ủ từ lâu, và người dùng chắc chắn sẽ rất hào hứng để được trải nghiệm thử dòng xe côn tay thể thao đầy cá tính này.

Honda Winner 150cc 2016 – Có thực sự thách thức được với Exciter 150 của Yamaha?

Qua khảo sát của các kỹ thuật viên khi tham gia vào khóa đào tạo sử dụng xe Honda Winner tại Honda Việt Nam, đa số đều đánh giá rằng đây là sản phẩm có thể cạnh tranh sòng phẳng với Exciter 150 của Yamaha.

Nhận định của họ là không thừa, thậm chí Honda Winner còn mang theo ưu điểm đã làm nên thương hiệu của hãng Honda như tích hợp loại động cơ PMG-FI phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm xăng mặc dù đây là sản phẩm dành cho phân khúc trẻ tuổi, yêu chuộng phong cách thể thao.
Đánh giá xe Honda Winner 150cc 2016

Cũng giống Exciter, Winner tạo hình từ các nét vẽ chủ đạo là thẳng và cắt xẻ, mang tới cảm giác hầm hố cho mẫu xe cỡ nhỏ. Cả hai chiếc underbone đều dùng mặt trước kiểu chiến binh với khiên nhọn, đèn xi-nhan tích hợp gọn hai bên. Dáng đèn pha là điểm trừ của Exciter vì quá đơn giản như xe số phổ thông thì ở Winner lại chăm chút hơn, thêm đường cắt chữ V như khuôn mặt của siêu nhân.

Vốn tập trung vào sự bền bỉ, trung tính cho đa dạng người dùng, cái bước chân vào phân khúc thể thao, cá tính mạnh đòi hỏi nhiều thử thách cho Winner 150 và Honda. Nếu bạn đang muốn tậu 1 chiếc xe côn tay 150cc thì rõ ràng, với sự ra mắt của Winner 2016, bạn đã có thêm 1 sự lựa chọn.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here