TIN TỨC Ô TÔ – XE MÁY

————————————————————————————-
Sau khi mở showroom đầu tiên tại Sài Gòn, Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) kỹ thuật mô tô SAPA đã chính thức khai trương showroom KTM thứ hai ở Việt Nam tại khu vực miền Bắc. Theo thoả thuận hợp tác giữa KTM Sportmotorcycle và KTM Việt Nam có hiệu lực từ tháng 4 năm 2016, hãng KTM đã chính thức chỉ định công ty TNHH kỹ thuật mô tô SAPA là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

Showroom chính hãng của KTM Việt Nam tại Hà Nội kinh doanh và bảo hành các dòng sản phẩm đa dạng như 200 Duke, 250 Duke, 390 Duke, RC 390 cho đến siêu xe đường trường như 1290 Super Adventure.

Đặc biệt hơn, KTM Việt Nam đã đưa về mẫu siêu xe 1290 Super Duke GT, cực kỳ hấp dẫn đối với những biker chạy đường trường. KTM 1290 Super Duke GT là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng xe Adventure và dòng xe naked Super Duke R. Ngay từ những ngày đầu trình làng tại châu Âu, mẫu xe này đã chiếm được cảm tình và sự mong đợi của những khách hàng khó tính, đem đến trải nghiệm thoải mái, êm dịu như những chiếc Adventure mà lại vô cùng mạnh mẽ như những chiếc mô tô thể thao. Nổi bật ở đầu xe là hệ thống đèn LED ban ngày đi cùng với hệ thống đèn chiếu sáng theo góc cua. Đèn hậu của xe cũng được trang bị công nghệ LED theo những dải chạy dọc ấn tượng.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here