Từ trước khi Nha Trang Dolphins chính thức ra mắt người hâm mộ thì trước đó rất lâu đã bắt đầu tìm kiếm thuyền trưởng – người sẽ dẫn dắt đội quân cá heo đi săn mồi trong mùa giải VBA 2020.

️🏀 HLV Ryan Marchand là người gây ấn tượng bởi niềm đam mê và sự nghiêm túc của mình với bóng rổ, điều đó thể hiện trong sự cố gắng của anh trong từng công việc.

Bắt đầu với xuất phát điểm chỉ là thực tập sinh tại đội D-League (giờ là G-League) Bakersfield Jam. Vài tháng sau, Ryan nhận được cuộc gọi từ Minnesota Timberwolves, mời anh về với tư cách chuyên gia phân tích video. Chưa đầy một năm sau khi tốt nghiệp đại học, HLV Ryan Marchand đã nằm trong ban huấn luyện của một đội NBA.

Những năm sau đó, HLV Ryan Marchand làm việc cho Austin Toros (D-League), Orlando Magic (NBA) với các vai trò khác nhau. Đồng thời anh bắt đầu công tác làm huấn luyện viên cá nhân cho các cầu thủ, là các vận động viên trong và ngoài NBA nhằm giúp họ đạt phong độ tốt nhất.

Vào hè 2016, sau một năm làm việc tại Hàn Quốc, HLV Ryan Marchand gia nhập đội ngũ huấn luyện của Iowa Wolves, đội G-League trực thuộc Minnesota Timberwolves. Tại đây, anh trở thành trợ lý huấn luyện viên chính của đội, đã có trận đấu được chỉ định làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng này.

Anh cũng nằm trong thành phần ban huấn luyện của Timberwolves tại mùa giải Summer League 2018 và làm việc với các cầu thủ hiện đang thi đấu tại NBA như Keita Bates-Diop và Josh Okogie.

Hiện tại, HLV Ryan Marchand nằm trong ban huấn luyện của đội Halifax Hurricanes thi đấu tại giải nhà nghề Canada.

️🏀 Giữa tháng 04/2020, HLV Ryan Marchand sẽ chính thức bay qua Việt Nam để dẫn dắt đội Nha Trang Dolphins.

Hãy đồng hành cùng anh HLV và Út Phin trên hành trình chinh phục VBA 2020 nhé các fan ơi.

#VBA2020 #NhaTrangDolphins
#ÚtPhins
#HeadCoach #RyanMarchand

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here