VTV6 trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Jordan, VCK U23 Châu Á: Nhận định U23 Việt Nam thắng trận vào lúc 20 giờ 15 phút tối nay ngày 13/01/2020. Trận đấu giữa đội tuyển việt Nam vs jordan được trực tiếp trên kênh vtv6, link trực tiếp vtv6: Nếu không xem được kênh vtv6 trên tivi, do nhà đài khóa sóng lý do bản quyền, thì hãy truy cập vào trang web của đài THVN như vtv vtvgo để xem.
Tuy nhiên vì lượng truy cập vào các trang web trên quá đông có thể bị nghẽn mạng, vì vậy các bạn hãy vào trang livestream bong da.tv sẽ có link u23 việt nam – jordan hoặc trang tv.101vn.com.
———————————————————-
Đừng quyên like, share và đăng ký kênh #SaigonVN#vtv6 để có theo dõi những *thông tin cập nhật mới nhất* nhé!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

4 COMMENTS

  1. BAY LÊN TRỜI RA BAY RA NGOÀI
    CỔ ĐỘNG NGHE QUÁ MAN RỢ

    Theo tôi đầy là một trong những cách cổ động mang đầy tính chất phản cảm , man rợ nhất trong bóng đá mà tôi từng được biết. Được nghe, Nghe rất phản cảm và nói đúng hơn câu nói đó là thể hiện sự man rợ nhất trong bóng đá mà tôi thấy. Không hề fair play và không có gì hay ho. Đề nghị ban tổ chức cấm vị khách này vào sân dưới mọi hình thức để mang lại 1 trận cầu đúng nghĩa – công bằng và không mang tính chất man rợ mang 6 tiếng OMG “ cổ động viên From Việt nam”….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here