chiến thắng đậm đà trước đối thủ mạnh nhất nhì trong khu vực giúp thầy trò HLV Miura Toshiya mở rộng cánh của đi tiếp vào vòng 1/8.
các bàn thắng được ghi cho U23 Việt Nam gồm:
Huy Toàn 24′, Hồng Quân 30′, Phi Sơn 69′, Hoàng Thịnh 81′ – Mosalman 66′

Nguồn:https://tinthethao24.com/

26 COMMENTS

  1. MHQ khỏe, tốc độ, kỹ thuật, nhãn quan đều tốt. Vốn là hộ công nhưng về VN mấy ông thấy nó cao to bắt nó đá tiền đạo cắm nên nó đá dở là đúng rồi.

  2. Việt Nam quá hay !! Hy vọng trong trận đấu ngày thứ 7 VN sẽ lại tỏa sáng và lập lại đc 1 thành tích như vậy

  3. ước gì kết quả trận đấu này lặp lại trong giải ASIAD Cup 2019 sắp tới ! Vì cơ hội cho Việt Nam đi tiếp là rất mong manh.

  4. Bravo Vietnam congratulation for a great victory over Iran. Vietnamese soccer is getting better and Iran has very bad sportsmanship I hate Iran

  5. Xem đi xem lại mấy lần mà quá đã luôn, đúng là thể lực của Việt nam ngày càng được nâng cao, nhưng xem cầu thủ đội bạn đánh Mạc Hồng Quân mình thì quá là xấu, không thể chấp nhận được, tức quá nên không biết làm gì chỉ biết đánh người thôi. Các em U19 tham gia vào giải này thì chưa được, vì có bạo lực, sức mạnh, và kinh nghiệm, mà các em thì chưa tích lũy được điều đó. 

  6. Mac Hong Quan bay gio dang cap that. Neu viet nam duoc dau tu dung MUC va dung ban do nua thi Thai Lan se bi danh bai trong tuong lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here