Đây không còn là đơn thuần là một trận bóng đá nữa. Đây rõ ràng là một vụ nổ – một vụ nổ mang nguồn năng lượng khổng lồ cho cả một thế hệ con người Việt Nam.
Nguồn năng lượng đó cho họ biết rằng hãy dám tin vào chính bản thân mình, dám sống với thử thách với trách nhiệm với Xã Hội con người Việt Nam.

Xin cảm ơn những chiến binh đã mang lại cho chúng ta cảm xúc đẹp đẽ này.

Clip by Tú Phan
Facebook:
(trong video có sử dụng hình ảnh và clip từ vnexpress và nhiều nguồn khác)
Nhạc sưu tầm internet: tên bài Human Legacy

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

22 COMMENTS

  1. ngày 29/3 khi buồn thất vọng về bản thân tôi đã mò vô xem lại và thấy u23 làm đc điều ko thể tin nỗi này tại sao tôi lại ko cố gắng chùn bước trc thử thách nhỏ chứ. yêu u23 việt nam nhiều.

  2. 2:04 ôm mặt xuống dưới đất khóc vì bóng đá vậy không biết ba má nó chết nó có khóc được như zậy ko nhỉ.

  3. Tiếc là ta đã bị loại từ vòng bảng năm nay nhưng thất bại này sẽ là bước đệm cho sự thành công của lứa cầu thủ mới trong tương lai :> VN in our heart :3
    Hãy luôn tự hào vì điều mà bóng đá VN đã đem lại

  4. 2020 xem lại vẫn rưng rưng nước mắt 😥❤ Khoảnh khắc ở Thường Châu có lẽ sẽ là kỉ niệm đẹp nhất mà người hâm mộ VN sẽ không bao h quên đc 🖤 Camon U23 vì những ngày tháng tươi đẹp ấy ❄

  5. Đối với những người mang trong mình dòng máu Con rồng cháu tiên , thì chả có cái gì là không thể cả . Sau khoảng thời gian hơn 90 kháng chiến chống Pháp , 21 năm đánh Mỹ , 45 xây dựng & nền kinh tế , thì xin mạnh dạn đoán rằng thập 2020 sẽ là khỏang thời gian mà Con rồng Việt Nam sẽ thực sự trỗi dậy .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here