Ở đội tuyển U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng là sự lựa chọn số 1 ở khung gỗ. Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho mọi trận đấu ở trước mắt. Thế nhưng, cuộc đối đầu với U23 Brunei tối 22/3 lại không phải ngày mà một thủ môn như Bùi Tiến Dũng cảm thấy thoải mái. Đối thủ của U23 Việt Nam quá yếu và anh gần như không phải làm việc.
Thủ môn sinh năm 1997 chỉ có vài lần chạm bóng trong suốt trận đấu. Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân U23 Brunei trong suốt 90 phút.

Mọi ý kiến góp ý về kênh xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với kênh qua email: laivietthang@gmail.com hoặc facebook hoặc twetter
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

8 COMMENTS

  1. Xin đừng comment nếu chưa xem. Nếu đăng ký ủng hộ kênh, xin vui lòng xem trước khi đăng ký. Quý vị có nhã ý thảo luận hoặc góp ý về nội dung của kênh xin hãy để lại tin nhắn ở đây. Có thể kênh chưa phúc đáp ngay được nhưng chắc chắn sẽ trả lời.

  2. Sau này thủ môn VN nên mua săn 1 cái bàn, 1 bộ ấm trà. Hoặc đơn giản hơn là 1 ly trà sữa đứng dựa cột mà nhăm nhi khi đánh vs những đội yếu. Chứ ông Park làm cho hàng thủ VN mạnh quá thì biết phải làm sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here