Xuất sắc bắt gọn quả penalty đầu tiên của đội tuyển Iraq, 2 quả penalty của đội tuyển Qatar, thật sự Bùi Tiến Dũng là khắc tinh với các chân sút Tây Á. Không quá lời khi nói thủ môn Bùi Tiến Dũng chính là nhân tố lớn nhất góp phần tạo nên chiến thắng của đội nhà. Sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được hô vang ở khắp nơi và anh chàng cũng trở thành “người hùng” mới của cộng đồng mạng.

Sau khi U23 Việt Nam đã ghi tên vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2018, không chỉ người hâm mộ cả nước đổ ra đường ăn mừng thành tích tuyệt vời này mà rất nhiều người nước ngoài ở TPHCM cũng ra đường chung vui cùng fan Việt Nam.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

14 COMMENTS

  1. mỗi buổi tối trướt khi ngủ bật lên xem. Được nhìn thấy anh ấy cảm giác hạnh phúc biết bao (simple love). Chúc anh ấy luôn thành công và hạnh phúc.

  2. Chúc Bùi Tiến Dũng nhanh lấy lại phong độ như Bùi Tiến Dũng của những người hùng Thường Châu ngày nào. Anh tin em sẽ làm được điều đó. Cố lên Dũng nhé!

  3. Ở thường châu tuyết trắng . Người ta gọi em là anh hùng dân tộc.Người chồng quốc dân
    Bây giờ mắt sai lầm họ gịo em là thằng THANH HOÁ
    THƯƠNG anh quá 😔

  4. Theo doi Bui tien dung bat bong rat chuan va dinh huong chinh xac cua duong bong qua la nguoi hung co bo nao rat nhanh va chuan,,o nuoc Duc ho khen bui tien dung qua tuyet voi,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here