Sân golf Đồng Mô
► Đăng ký kênh miễn phí:

Tạm xa sự ồn ào náo nhiệt của Hà Nội, hãy đến thư giãn và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời tại Kings’ Island Golf Resort, nơi chỉ cách trung tâm Thủ đô 36km. Quý vị sẽ được trải nghiệm cảm giác lãng mạn khi đi xuồng qua hồ Đồng Mô để đến với hòn đảo xinh đẹp và thử khả năng chơi gôn của mình. Khi đặt chân lên đảo, chắc chắn quý vị sẽ vô cùng ngạc nhiên trước vẻ đẹp thanh bình, thư thái tại đây và đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Sau khoảng 30 – 40 phút lái xe quý khách đã tới nơi để hưởng những dịch vụ hoàn hảo, trang thiết bị tối tân và trải nghiệm chơi tại sân gôn được các nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới đánh giá là sân gôn đẹp nhất Việt Nam, và thậm chí cả ở khu vực Đông Nam Á.
► Đăng ký kênh miễn phí:

Chào mừng bạn đến với TVC24.COM
————————–o0o—————————
TVC24 tự hào vì có một đội ngũ ekip sản xuất: Sáng tạo – Đam mê – Chuyên nghiệp.
Đã khẳng trong các lĩnh vực:
► Sản xuất TVC quảng cáo 2D, 3D.
► Phim giới thiệu doanh nghiệp.
► Bookinh quảng cáo truyền hình: VTV, HT, HTV, VTC…

Với phương châm: “ Sáng tạo ngày mới” Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, để sáng tạo ra những thước phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng, uy tín ý tưởng độc đáo…

► Hotline: 0967.88.22.06 – 0903 427 167
► Website: www.tvc24.com
► Email: lienhe.tvc24@gmail.com
► Fanpage:
► Twitter:

Kênh của tôi chứa nội dung người khác gửi đến, nếu vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: lienhe.tvc24@gmail.com để gỡ bỏ.
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

4 COMMENTS

  1. Môn Golf không là thể thao thông dụng với người Việt .Khach́ du lịch ngoaị quốc cũng chăng̉ mấy khi PHÍ thì giờ chơi golf khi đi du lịch .Bơỉ vậy phaỉ hiêủ răng̀ lập sân Golf là cách thu hôì đất cuả người dân đen với giá rẻ mạt,cất ĐÊ ̉ DÀNH đâý dưới hình thức sân Golf .Sau đó sẽ BÁN LẠI cho tư ban̉ ngoại với giá KHỦNG khi lập khu quy hoạch hay chế xuất,kỹ nghệ,khách sạn,resort…Một hình thức…ĂN CƯỚP HỢP PHÁP .

  2. ĐẶT SÂN GOLF – ĐẶT GIỜ CHƠI GOLF
    http://happygreen.com.vn/vi/dat-san-golf-nhanh-chong-gia-tot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here