Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Tại vòng loại khu vực Đông Nam Á, tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã hoàn toàn không đủ tự tin để chiến thắng các tuyển thủ Thái Lan.
Tham dự vòng loại khu vực Đông Nam Á, giải bóng chuyền vô địch Thế giới, có 3 đội tuyển bao gồm: Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành quyền tiến sâu dự tranh giải. Qua đó, sẽ dự tranh vòng loại thứ 2 của khu vực châu Á để tranh bốn suất tham dự Giải vô địch Thế giới(2018).
Bước vào trận đấu với các tuyển thủ Thái Lan tối ngày 10/10, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc rất tốt ở séc 1. Dù không có nhiều khoảng cách lớn, những pha bóng cùng màn rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội luôn ở cán cân ngang ngửa. Với những vận động viên tốt nhất, tuyển Việt Nam đã thi đấu hết khả năng, thậm chí làm cho đối thủ có những bất ngờ trong pha tấn công, mà đối thủ khó đỡ.

Tuyển Việt Nam đã luôn dẫn trước tỷ số ở séc 1 từ 3- 4 điểm. Kết thúc séc 1, tuyển Việt Nam đã thắng tuyển Thái Lan 1-0(26-24).
Nhưng đến séc 2 trở đi, tuyển Thái Lan đã thể hiện đúng bản chất và họ đã sớm khắc phục điểm yếu, nhằm chinh phục chiến thắng liên tiếp ở các séc đấu còn lại.

Dường như đã xác định sẽ không kỳ vọng thắng được người Thái, dù đã chuẩn bị những lực lượng tốt nhất, song thời gian tập luyện trước khi đến với giải này lại không nhiều. Vậy nên, tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã hoàn toàn không đủ tự tin để chiến thắng các tuyển thủ Thái Lan.
Chung cuộc, tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã để thua tuyển Thái Lan với tỷ số 3-1 (24- 26, 25-18, 25-23, 25-20)./.
Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-chuyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here