King Sports xin được gửi đến các bạn trận đấu chung kết nội dung ĐÔI NAM giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc năm 2019 giữa Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam đối đầu với Lê Văn Tú và Lương Tuấn Huy, cả 2 cặp đôi hiện giờ đều đang tập luyện và thi đấu cho đội tuyển cầu lông Ciputra Hanoi.
– Theo nhận xét của cá nhân mình, đây chính là trận đấu mang tính chất chuyển giao thế hệ của cầu lông đôi nam Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuấn Đức và Hồng Nam hiện đang vô đối tại Việt Nam, việc họ đối đầu với đôi vợt trẻ cùng đơn vị đã chứng tỏ uy thế của đội tuyển Hà Nội trong nội dung đôi nam và trận đấu này cũng đã xác định được cái tên kế cận có thể thay thế vị trí đôi nam số 1 Việt Nam trong tương lai. Đó chính là Lê Văn Tú và Lương Tuấn Huy
– Do thời gian có hạn nên mình không thể cắt highlights trận này. Mong mọi người thông cảm và hãy thưởng thức trận đấu này một cách trọn vẹn nhất. Nếu mọi người thấy video hay thì hãy Like, Bình Luận video và nhấn ĐĂNG KÝ KÊNH để có thể nhận được thêm nhiều video cầu lông hay ở cấp độ chuyên nghiệp và phong trào khác nhé.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here