Tự học đánh golf cơ bản || Biến giấc mơ chơi Golf thành hiện thực và cái kết bất ngờ
1 . Học tư thế đánh golf cơ bản
– Để 2 chân dang rộng bằng vai, các ngón chân hướng ra ngoài để giữ cơ thể thăng bằng cho cú đánh.
– Hơi trùng đầu gối xuống một góc khoảng 45º để tạo sự thoải mái và vững vàng.
– Không nên rướn người quá về phía bóng. Mặt gậy nên được đặt chính giữa bóng và đầu gậy thẳng hàng với đùi trái, cách đùi trái một khoảng 4-5 inches.
– Đầu hơi cuối xuống nhìn vào bóng hay nhìn phía sau quả bóng.
– Với loại gậy sắt ngắn, bạn nên đặt bóng ngay phía trong chân sau.
– Còn với gậy sắt dài hay gậy gỗ 5, hãy di chuyển sao cho vị trí của bóng vào điểm giữa 2 chân.
– Với gậy driver hoặc gậy gỗ 3, nên di chuyển sao cho vị trí bóng nằm ở phía trong chân trước của bạn.
​2. Bài tập Swing golf cơ bản
Swing là một trong số những cú đánh khó nhất và cũng là quan trọng nhất trong golf, bất cứ ai học chơi chơi golf cũng phải học qua cú đánh này.
Để tập được cú Swing tốt thì bạn cần phải phối kết hợp đồng nhất giữa hành động và ánh mắt. Nên nhớ khi tập cú Swing này, không cần dùng lực quá mạnh phát ra từ cánh tay, chỉ cần đúng tư thế xoay người là bạn sẽ thực hiện tốt được cú đánh này.
Khi đánh Swing, điều bạn cần chú ý là mắt phải hướng đến mục tiêu chứ không được hướng đến trái bóng. Các thao tác cơ bản trong cú swing như sau:
– Takeway: Là sự phối hợp giữa 2 bộ phận là bả vai và lưng. Cách thực hiện động tác này là dùng lực của bả vai để vung gậy ra xa, lưu ý đầu gậy phải để hướng thẳng lên trời. Nếu làm đúng thì bạn đã hoàn thành chuẩn tư thế tập golf cơ bản Takeway.
– Backswing: Đây là động tác tiếp theo của Takeway. Lúc này hãy dồn trọng lượng vào chân phải đồng thời giữ bàn tay và thân người giữ một khoảng cách xa, điều khiển cánh tay trái phải thẳng để sao cho đường Swing càng rộng càng tốt. Khi đường Swing được tạo càng rộng thì cú đánh Swing sẽ càng có lực lớn hơn.
– Downswing: Đây là quá trình vận động của cơ vai và lưng được bắt đầu, tay phải để sao cho gậy golf luôn nằm trên đường hướng vào trong so với bóng golf. Cùng với đó là trọng lượng cơ thể sẽ chuyển dần sang phần chân trái.
​Đây là các kỹ thuật cơ bản trong bài tập Swing mà bạn cần nắm được, hãy dành nhiều thời gian luyện tập thật tốt để có những cú swing hoàn hảo nhé.
​Make your own golf course on the river and surprise ending || Life No1 | How do you build a golf course | How much does it cost to build one golf hole | How can I make mini golf more fun | DIY a mini golf course on the river and an unexpected ending || Life No1
​HÃY LIKE & ĐĂNG KÝ KÊNH: Life No1 NHÉ!

Liên hệ: Mr Xuân 0967318386 – 0843883111
​#GolfDIY
​#LifeNo1

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here