Truyền thông Qatar nói gì sau thất bại của đội nhà trước U23 Việt Nam?
HLV U23 Qatar cúi đầu, thừa nhận không có cách nào khuất phục nổi U23 Việt Nam. HLV Felix Sanchez của Qatar chỉ còn biết nói lời khâm phục sức mạnh của U23 Việt Nam.
“U23 Việt Nam quá mạnh và các bạn xứng đáng vào chung kết. Các bạn thi đấu quyết tâm hơn và cố gắng mọi điều để giành chiến thắng.
Trong bóng đá có lúc giành chiến thắng, có lúc thất bại. Chúng tôi cần phải biết chấp nhận thất bại này và đây là kinh nghiệm quý báu cho tôi và các học trò”.

Tin nóng 24h là kênh tổng hợp những tin nóng và mới nhất trong và ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!

Hãy Đăng Ký kênh để được cập nhật những video miễn phí mới nhất.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

25 COMMENTS

 1. Nghe thằng lôn này đọc tiếng anh tao thấy nỗi da gà…về học thêm ít đi …ngứa đít

 2. địch. tin buồn là quang hải đã có người yêu. bà bị điên à hả cái con điên bình luận kia. có bạn gái là tin buồn à. đó là cái riêng tư của mỗi người mà lại gọi là tin buôn. vcl.

 3. Tôi vo cùng tha thiết kêu gọi các ban hãy tẩy chai các tin tức nói về các chân dài thả thính các câu thủ để cho các câu thủ có tinh thần thì đâu. Mấy con chó chân dài do ko đáng để các câu thủ quan tam. Mà mất rạp trung lịch sử ngàn năm mới có 1 lần đừng cố để mấy con dỉ chân dài phá hoại. Nếu các chân dài còn có lòng tự trong hay sĩ dien thì ko nên thả thính các câu thủ nữa.

 4. Mấy ngày nay trên Tbe có rất nhiều líp nói về mấy cô chân dài nói về ban gái các câu thủ. Tôi nghĩ chính những tin tức đó làm mất đi tin thần thì đâu của xác câu thủ. Tại sau vậy tại sau lại bao chi đưa tin lung tung như ko để cho các. Cậu thu có 1 tin thần thoai mái để bước vào thi dau mà Cu gieo vào đầu các câu thủ trước khi bước vào trận cầu lịch sử. Chín người minh giết ngươi mình đó các ban ko nhìn ra sau. Tôi kêu gọi các ban tẩy chai các thông tin về các chân dài các ban gái đưa
  Lên mạng. Để cho. Các cậu thu thì đâu. Dịt mẹ bon chân dài sau ko để thi dau xong trận chung kết rồi tụi bây muốn làm gi thì làm. Còn 1 trận nữa mà tụi bây ko biết sau mà cứ công kích yêu duong cái chợ chết gi. Ở đây. Nếu con chân dài nào thả thính các câu thủ thì những con do chỉ là những con ba do thôi thấy người ta noi tiếng thì bám theo đuôi để hử cuc.ko biết nhục ha. Lúc ko nói tiếng sau tao ko con nào thả thính hết vậy mấy con chó ăn cuc.

 5. Mấy ông nói rằng " tổ cha mấy thằng ăn hại tốn cả đống tiền cho thằng trọng tài và quả Pen mà vẫn thua! "

 6. HLV ĐOÀN MINH SƯƠNG TỪNG PHÁT BIỂU /VÀ NHẬN XÉT VỀ U23 VN .HIEN GIO ONG NGHI GI.(ONG NOI U23VN DUNG MO MONG AO HUYEN)……….
  TRẢ LỜI

 7. Tại sao người Trung Quốc bình luận một cách thiếu suy nghĩ vậy nhờ : U23 Việt Nam giúp Trung Quốc trả thù Qatar chúng nó làm như thắng Qatar là trách nghiệm của mình vậy , không thắng chúng nó sang đốt nhà mình hay sao ấy

 8. Cac ba qata oi cau thu cac ban qua keu ngao that lam cho cac doi khat ko thich cac ban doi keu ngao nhu the ma dat nuoc ban yeu va quy a …..viet nam toi co tin than doan ket cao lam .do la mot khoi tap the do cac ban…..toi yeu bong da nuoc minh…..lam va hon 90 tr nguoi v…

 9. mấy ông tướng đó uống dầu uống xăng o .??? vn uống nước mắm phú quốc ăn kèm với kim chi đá nó mới hay..??

 10. cho giọng nữ đọc đi bạn. giọng nữ đọc lên giọng xuống giọng đúng , rõ ,giống giọng đọc truyện đêm khuya trên đài. giộng nam đọc tin tức nhạt quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here