Phạm Văn Đồng là một trong những con đường lớn nhất tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với con đường này để khám phá những trải nghiệm những trung tâm thương mại. Chúng tôi sẽ cho bạn những trung tâm thương mại Phạm Văn Đồng mà bạn nên ghé thăm khi đến đây. 

Hãy cùng meeyland.com khám phá địa điểm trung tâm thương mại Phạm Văn Đồng Hà Nội nhé!

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng

Sense City Phạm Văn Đồng là TTTM đầu tiên của Saigon Co.op đầu tư và SCID vận hành tại TP.HCM, là thành viên thứ 4 của chuỗi TTTM Sense City đã đi vào hoạt động thành công tại Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau.  

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm thời trang từ cao cấp đến bình dân với những mặt hàng đa dạng và các thương hiệu nổi tiếng. Chưa kể đến đây bạn cũng có thể thư giãn với những trò chơi hấp dẫn, cafe cùng bạn bè với những thương hiệu nổi tiếng,…. Đặc biệt còn có một đại siêu thị Co.opXtra đẳng cấp Singapore với nhiều hàng hóa nhập khẩu đặc sắc. 

Vincom Plaza Phạm Văn Đồng

Chúng ta chắc chắn không còn quá xa lạ đối với những trung tâm thương mại lớn giống như Vincom. Đến với Phạm Văn Đồng, chúng ta sẽ được trải nghiệm trung tâm thương mại Vincom Plaza. Bạn muốn tìm mua căn hộ chung cư quanh khu vực Phạm Văn Đồng hãy tham khảo chi tiết tại Meeyland nhé!

Tại đây bạn có thể mua sắm thỏa thích với các mặt hàng đa dạng. Không những thế đến đây bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân cũng như gia đình. Ví dụ như bạn có thể đến đây để mau đồ dùng sinh hoạt và cũng mua sắm. Điều đặc biệt tại các Vincom là bạn đã có thể trải nghiệm khu tích hợp vui chơi và ăn uống như rạp chiếu phim, nhà hàng,…. Đây chính là điểm đến cuối tuần tuyệt vời dành cho bạn.

Trung tâm thương mại Gigamall 

Các khu trung tâm thương mại Phạm Văn Đồng thường được rất nhiều người quan tâm và ghé đến nếu muốn vui chơi. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một điểm đến với đó là trung tâm thương mại Gigamall. 

Bên trong Gigamall
Bên trong Gigamall

Đến đây bạn sẽ được tận hưởng không gian trò chơi hiện đại với các loại công nghệ cao. Khi tham gia vui chơi tại đây bạn còn được thưởng thức ẩm thực đa dạng và phong phú. Còn gì tuyệt vời hơn bạn có thể vừa chơi vừa được thưởng thức ẩm thực

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://tinthethao24.com/

Trên đây là ba trung tâm thương mại Phạm Văn Đồng mà bạn nên đến khi đến con đường này. Hãy note lại ngay và cùng nhau khám phá chúng ngay lập tức. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here