🔔 CONTACT US:
• Email: hunghuyena1200@gmail.com
► Cám ơn các bạn đã xem video! Like và Chia sẻ video subscriber nếu bạn thấy hay và đừng quên bình luận chia sẻ suy nghĩ của bạn về video nhé!
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (hunghuyena1200@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!

● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: hunghuyena1200@gmail.com. Xin cảm ơn!
————————————————————————————-
✖ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only.
No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.
————————————————————————————-
✖ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí.
Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.
By Bùi Tiến Dũng
————————————————————————————-
___@@@
#U23_VIỆT_NAM
#VIỆT_NAM_MYANMAR
#CÔNG_PHƯỢNG
#QUANG_HẢI
#BÙI_TIẾN_DŨNG

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here