Trực tiếp U23 Việt Nam – U23 Thái Lan : Không khí sôi động trên SVĐ Mỹ Đình ngay lúc này

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử lavanyeu1995@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

#tructiepu23vietnam #u23thailand

Nguồn:https://tinthethao24.com/

31 COMMENTS

  1. Núc đầu mình cũng nghĩ thái cúa dấn gê gơn kinh điển thực ra chỉ là tin đồn mà đã là đồn làm lồn gì có thật thùng rỗng kêu to ngay xưa thôi giờ supachai vs chẳng supachoc cái gì chai lọ gì

  2. Công nhận từ khi vứt hết mấy cụt đá ở sân mỹ đình VN đá hay phết. Coi có gì vứt hết luôn đi để VN còn cô top 48 đội world cup 2022 nữa.

  3. Thay cái máy quay đi thì hãy làm Thợi Sự cháu ơi…Không có trình độ học vấn của Đại học khoc học xã hội và nhân văn thì nên nói ít thôi nha,khi nào quen hãy nói nhiều…Chú góp ý chân tình nghe hay không tùy cháu.ok

  4. TL cố tình để loại VN . Nhưng trận hôm nay . Các em đã thi đấu quả cảm , xuất sắc . Chúc mừng tuyển u23 VN. Phải nói rằng chiến thắng là của chu g tập thể. Cầu thủ QUANG HẢI , VĂN HẬU . đá tốt thật và là ngòi nổ cho đàn em thật tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here