Trực tiếp U23 Việt Nam – U23 Brunei : Không khí trên SVĐ Mỹ Đình (Vòng loại U23 Châu Á)

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử lavanyeu1995@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

#u23vietnam #u23brunei

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

11 COMMENTS

  1. Ddeer kênh phát tủ nhiên cho nguòi hâm mô xem đùng lai chiêm chiếm kênh nói lung tung đã có bình luân viên rồi o ai đãng ký đâu xem buc mình quá

  2. 6-0. Quá tuyệt vời. Nhìn một số ít cổ động viên trên khán đài mà cảm động. Đá ngay trên đất nước Việt Nam mà nhìn khán giả quá nản. Qua đây mới thấy bọn khán giả sống ảo, phong trào ngắn hạn và chết yểu là như thế nào. Bọn rác rưởi đó sẵn sàng vì một vài cầu thủ ko có mặt mà bỏ cả đội tuyển. Đúng là bọn cổ động viên rác thải, không xứng đáng sống trên đất nước Việt Nam. Hôm nay Việt Nam đá nhàn nhã và thắng giòn giã. Chúc mừng đội tuyển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here