Trực tiếp l TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa l 19h ngày 15/03/2020 (thông báo giờ thi đấu chính thức)#tũntíttv #tphochiminh #thanhhoa #vleague
CÁC BẠN HÃY BẤM NÚT ĐĂNG KÍ KÊNH (SUBSCRIBE) VÀ BẤM VÀO NÚT CHUÔNG ĐỂ XEM TRỰC TIẾP TRẬN ĐẤU NÀY

Tiếp đón Thanh Hóa ở vòng 2 V-League là cơ hội không thể tốt hơn cho Công Phượng và các đồng đội giành 3 điểm trên sân nhà Thống Nhất.
Ở vòng đấu đầu tiên, CLB TP HCM đã có chiến thắng nghẹt thở trước Quảng Nam. Phải nhờ đến sự tỏa sáng của “Siêu dự bị” Xuân Nam ở những phút cuối cùng, đoàn quân Chung Hae Seong mới có sự khởi đầu suôn sẻ ở mùa giải năm nay.

Dù trong đội hình sở hữu nhiều ngôi sao sáng nhưng lối chơi của TP HCM vẫn chưa định hình rõ ràng. Các bài tấn công còn tỏ ra khá đơn điệu và phụ thuộc rất nhiều vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Trong một ngày đẹp trời, bộ ba Công Phượng, Phi Sơn và Amido Balde sẽ khiến bất cứ hàng phòng ngự nào ở V-League phải sợ sãi. Nhưng một ngày khác như ở trận đấu với Quảng Nam, đội bóng Sài thành gần như vô hại trong các pha lên bóng. Chỉ cần tập trung vào các nhân tố trên, Quảng Nam đã dễ dàng hóa giải các bài tấn công đơn điệu của TP HCM.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Article Tags:
Article Categories:
Tin HOT

Comments

  • Phát đi bạn chủ thớt ơi

    Nguyễn Hạnh March 22, 2020 3:19 pm Reply
  • Sao chưa thấy phát vậy bạn ơi

    Nguyen Dinh Duc March 22, 2020 3:19 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *