Trực tiếp Giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2019: Tiến Minh xuất trận
Ciputra Hà Nội 2019 có sự tham dự của gần 300 tay vợt đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, thi đấu ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải thưởng chức vô địch đơn là 1.875 USD, vô địch đôi là 1.975 USD.

WEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn là Kênh của báo Thể Thao 24h thường xuyên cập nhật các tin bóng đá mới nhất, các sự kiện thể thao, các trận đấu bóng đá nóng hổi và các môn thể thao khác tại Việt Nam và Thế giới.
——————
► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):
► Facebook:
► Website:
#webthethao #tructiepbongro #brtv

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

26 COMMENTS

  1. Rất buổn theo mình thì không phải người Việt mình khõng có khả năng!mà là phong trào cầu lông từ cơ sở không được quan tâm, còn những người có điều kiện, có khả năng thì lại không cố gắng .cứ nhìn thân hình của cao cường thì biết, không ai đạt đỉnh cao khi có một thân hình phì nhiêu như vậy, kể cả là thiền tài

  2. Đã ghét thằng PCC này ở thái độ thi đấu ngạo mạn, bố đời nay nhìn quả tóc trẩu nữa càng không thể ưa nổi. Hèn gì ai cũng ghét !

  3. Tiến Minh mặt ốm trở lại rồi..chứng tỏ anh đã tập luyện nhiều và đánh rất ghê gớm..chắc sắp tới anh sẽ tiếp tục cuộc đua Olympic 2020

  4. ông cường dạo này béo lên nhiều, xăm trổ đầy mình thế này thì chỉ đi theo Phú Lê thôi chứ đánh đấm gì nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here