Cầu lông đôi nam Việt Nam vs Indonesia – Yonex sunrise vietnam international challenge 2019 – giải cầu lông Ciputra Hà Nội

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

30 COMMENTS

 1. Đẳng cấp còn xa nhiều bậc, đây là những đội bình thường của indo chưa phải đôi xuất sắc đâu 😂😂😂

 2. Góp ý chân thành nhé!
  Kênh nên nâng chất lượng video lên chứ mỗi lần vào ko thấy tên trên áo hay đội của nước nào !!!
  Cảm ơn cung cấp video !

 3. Muốn đôi nam phát triển hãy đổi đồng đội cho Tuấn Đức, ông Hồng Nam chỉ xứng đáng đánh giải quốc nội.

 4. Nhìn cái thằng Hồng Nam đánh mà chẳng buồn xem, thi đấu chuyên nghiệp gì mà thái độ kém thế

 5. Đôi số 1 Việt Nam mà, có tài năng trẻ Hồng Nam, đánh không cần chạy luôn, chấp đối thủ thắng… giải nhỏ so với tài năng của đôi Vn!

 6. Muốn cổ vũ lắm, nhưng nhìn thì lại ko biết phải làm gì, phong cách ko có, nhìn cái thằng N nó chậm cái kiểu mịa gì ấy, mất hết cả tinh thần thi đấu

 7. cầu lông Việt Nam nếu muốn phát triển cần hai thứ:
  1. Học viện cầu lông chuyên nghiệp.
  2. Nhà tài trợ.

  Edit: Nhà tài trợ ý mình ở đây là muốn có học viện thì phải có những doanh nghiệp tham gia xây dựng, trong bóng đá có thể thấy như Hoàng Anh Gia Lai, TNT, Viettel, FLC… thành công nhất là học viện bóng đá HAGL đã đào tạo ra những thế hệ như lứa U23 bây giờ đấy. Mình nghĩ cái này nếu áp dụng cho các môn thể thao khác thì chắc chắn cũng sẽ hiệu quả không kém đâu, nhưng hiện tại trừ bóng đá các môn khác đều phát triển dựa vào ngân sách ít ỏi của ngành thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here