Tay trái trong cách cầm gậy chặt có ý nghĩa và quan trọng như thế nào?
Bây giờ với cách cầm của bạn, đó là một phần quan trọng nhất trong cài đặt cây gậy bởi vì nó kiểm soát trực tiếp về góc tác động của mặt gậy với bóng.
Vị trí tay trái nắm chặt là khi tay trái ở rất gần đầu grip. Bạn thường nhìn thấy người chơi đánh bóng thấp sẽ sử dụng một cách cầm gậy chặt hoặc đánh bóng trái với lực tay trái rất mạnh.
Khi bạn thực sự tác động một lực xuyên qua, lòng bàn tay sẽ tự nhiên muốn trở lại điểm mà chúng gặp nhau.
Và nếu tay trái nắm chặt với vị trí gần đầu grip, sau đó lòng bàn tay xoay lại hướng về phía trong, nó làm cho mặt gậy khép xuống, và thông thường sẽ dẫn đến một cú đánh móc.

Để chắc chắn rằng bàn tay trái không quá mạnh, khi bạn nhìn xuống, bạn sẽ không thấy
bốn khớp nối, ba khớp nối. Bạn muốn thấy 2,5 khớp nối phía dưới tay trái. Và nếu bạn có thể nhìn thấy vị trí đó khi lòng bàn tay hướng vào bên trong khi tác động, mặt gậy sẽ giữ rất đẹp và vuông.

Ngoài ra với bàn tay trái khi bạn nhìn xuống, cũng như khi hai và một nửa khớp nối ở mặt sau, chữ V tạo ra bởi ngón cái và ngón trỏ được hướng về phía vai phải.

Nếu bạn trượt trở lại vào một vị trí mạnh, gậy sẽ xoay và mặt gậy khép lại đánh bóng đi sang trái. Điều ngược lại là đúng nếu bạn đánh quá yếu, mặt gậy có thể mở ra và đi ra phía bên tay phải.

Để được một cú đánh an toàn bạn cố gắng có được bàn tay trái của bạn ở một vị trí vừa phải. Nếu nó ở vị trí vừa phải và sau đó liên kết với một vị trí bên phải tốt, bạn sẽ giữ cho mặt gậy tốt đẹp và vuông qua tác động nhiều hơn của thời gian.

Bạn nên đọc thêm:
1. 4 cách chơi golf hiệu quả mà các golfer giấu kín:
2. Hướng dẫn kỹ thuật chơi golf cơ bản dành cho new golfer 2017:

GolfCity – Số 1 về golf online

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here