Không phải trận cầu lông vô địch thế giới giữa Lin Dan vs Nguyễn Tiến Minh, cũng không phải trận Vũ Thị Trang vs Line Kjaersfeldt. Trên đây, chỉ là một trận cầu lông đường phố thôi nhưng rất vui rất hấp dẫn và gây cấn của Cầu Lông Ngoài Hành Tinh, trận đấu diễn ra sáng ngày 12/08/2019.

Ai cũng biết tập thể dục rất tốt cho sức khỏe nhưng để duy trì thói quen tập thể dục thể thao mỗi ngày là một việc khó khăn. Chúng tôi chọn môn cầu lông để chơi mỗi sáng tất cả các ngày trong tuần và luôn làm cho sân chơi ngày càng vui và hấp dẫn đúng với tiêu chí: VỪA KHỎE VỪA VUI.

Cầu lông vốn chỉ có 2 hình thức thi đấu đó là 2 người (mỗi bên 1) và 4 người (mỗi bên 2), tuy nhiên các VĐV dưới đây đã sáng tạo ra cách thi đấu có tới 6 người. Với diện tích mặt sân khá hẹp, việc thi đấu 3 người mỗi bên đòi hỏi các tay vợt phải phối hợp nhịp nhàng, phản xạ nhanh cùng với đó là sở hữu kỹ năng vượt trội.

Chúng tôi đã duy trì việc luyện tập thể thao mỗi ngày bắng cách này. Các bạn thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình ở dưới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Nếu thấy không tệ hãy LIKE, SHARE, SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé.
►Link Fanpage:
►Link Twitter:
►Link Channel:

#cầu_lông #badminton #cầu_lông_đường_phố #cầulông #trận_cầu_lông_hay #street_badminton

Nguồn:https://tinthethao24.com/

24 COMMENTS

  1. 안녕하세요
    반갑습니다
    감사합니다💖💖🌹🌹🌷🌷💘💕👍👍👍👍
    고맙습니다🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️

  2. A great match that makes the street dumbs ? Surely you are a match that is always attractive , you are the best , I think so 👍👍🌷🌷👏👏🌷🌷🌿🍃🌿🍃🌿🍃
    Hope you have a great new week 😛🎵😛🎶

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here