Bạn đang quan tâm đến việc thực hiện quy hoạch tại quận 1? Bạn có thể tìm hiểu, tra cứu thông tin bằng những phương pháp sau:

Tra cứu thông tin trực tiếp tại xã, phường

Một trong những cách tra cứu thông tin dễ dàng nhất hiện nay là đến trực tiếp xã phường. Bằng cách bạn đến UBND xã, phường thị trấn gặp gỡ cán bộ phụ trách trực tiếp về lĩnh vực địa chính khu vực. Cách thực này phù hợp nhất với những người trong cùng khu vực.

Tra cứu thông tin đất tại văn phòng đăng ký đất đai

Ngoài ra, người dân có thể đến trực tiếp các văn phòng đăng ký đất đai Huyện. Với cách tra cứu này, người dân cần có sự tham gia trực tiếp của chủ đất với cơ quan chức năng để lấy thông tin về mảnh đất ấy.

Tra cứu thông tin quy hoạch trên trực tuyến

Một trong những cách tra cứu dễ dàng trực tuyến nhất hiện nay khách hàng có thể tham khảo không tốn chi phí, thời gian đi lại. Bởi hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp thông tin quy hoạch đất đai, trong đó nổi bật nhất là phần mềm quản lý đất đai Meey Map.

Meey Map là phần mềm đưa ra phương pháp quản lý và chính sách chăm sóc khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tra cứu thông tin quy hoạch tại các khu vực trong nước một cách chi tiết nhất. 

Việc kết hợp giữa thông tin giá cả cả mua bán nhà đất và kiểm tra pháp lý, tính xác thực luôn cần được thực hiện song song. Đảm bảo mọi như cầu từ thuê nhà đất hay sang nhượng nhà đất đều được thực hiện đúng và đủ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here