Xin chào các khán giả của XGHN. Niềm vui hân hoan của chiếc cup vô địch AFF Suzuki Cup 2018 tối qua có lẽ vẫn còn vang vọng. Có thể nói rằng năm 2018 là một năm khá nhiều sự kiện đáng nhớ đối với bóng đá Việt Nam khi các cầu thủ của chúng ta đã tham gia khá nhiều giải đấu và đạt đc rất nhiều những thành tích nổi bật. Có lẽ chưa năm nào mà người hâm mộ bóng đá VN lại đc đi bão ăn mừng nhiều như năm nay. Cùng với đó, dàn cầu thủ của ĐTVN kể từ giải đấu của U23 cũng trở thành những nhân vật đc quan tâm săn đón hơn bao giờ hết. Chính vì nhận đc sự quan tâm rất nhiều từ người hâm mộ nên rất nhiều sự thật về tính cách và đời tư của các cầu thủ đc mọi người nhiệt tình “khám phá”. Và có một sự thật mà khán giả nhà ta đã khai quật đc đó là trong đtvn hiện tại có rất nhiều “vựa muối cực mặn” – đó là những cầu thủ siêu hài hước chuyên làm những trò vui nhộn khiến cả đội cũng như người hâm mộ nhiều phen cười bò. Trong video ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 cầu thủ hài hước nhất của chúng ta, các bạn hãy xem và bình chọn xem danh hiệu “ vựa muối mặn nhất” của ĐTVN đc trao cho ai nhé.

Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:
#XemGìHômNay #XGHN #MissXemGì
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:
———————————————————————–
★ Facebook Page:
● Đăng Ký Kênh:
★ Liên hệ truyền thông quảng cáo : Hotline : 0919276118
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

47 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here