Bóng chuyền là một môn thông thường yêu cầu chiều cao. Tuy nhiên có những cầu thủ thấp bé nhẹ cân nhưng cũnh khiến người khác phải nhắc đến. Đặc biệt trong môi trường bóng chuyền độ đòi hỏi sự tinh quái và toàn diện nên đã sinh ra nhiều cao thủ tuy nhỏ con nhưng đập bóng cũng rất khét.
#ThọBếnTre #HuyBo #ThịnhBò #HuyVõ #Cầu

• Video tổng hợp xin phép có sử dụng một số tư liệu gốc của các anh em như: Đại Lâm Vua Đầu Giò, Bóng Chuyền Đó Đây, Mong Le, Mai Gaming, Dương Trô, Channel Bónh Chuyền,… Xin cảm ơn rất nhiều.

• Trong video có xuất hiện quảng cáo nếu không phiền thì mọi người nhấp vào nó để ủng hộ cho ad có chút doanh thu nha 🙂

• Nếu thấy hay và muốn nhận những clip mới nhất từ Thi Đen TV thì mọi người hãy bấm nút Đăng Ký và bấm vào biểu tượng Chuông nhe!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

29 COMMENTS

  1. Cảm ơn mọi người đã góp ý. Nếu có thông tin nào chưa chính xác thì mong mọi ngừoi vui vẻ đón nhận. Xem như là giải trí

  2. Thằng bạn học cùng đại học với tôi cao 1.69m thấp nhất lớp nhunge toàn đào giếng 3m ko đấy.đội bạn toàn bị lừa ko.bật cao kinh khủng.

  3. Bạn nên đưa luôn thông số chiều cao cho mọi ng dễ hiểu hơn. Chứ biết họ cao nhiu đâu 🙁

  4. Có thằng Thiện lùn dánh chung zoi thang Khanh nhà o Bình thuận cao khoang 1m68 dánh cực kỳ tót mà khoang nam 2010 smartphone chua phổ bién nhu bay h nen ko quay phim ve nó duoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here