Video là tổng hợp về những pha bóng xử lý đẹp mắt của 2 vđv chuyền hai bóng chuyền hội làng được yêu quý nhất bóng chuyền nghệ an . Anh em xem video vui vẻ và đừng quên cho ad biết ae thích ai hơn nha .
Anh em xem Video thấy hay đừng quên cho Bèng xin một Like + Share + Đăng Kí kênh để bèng có thật nhiều động lực ra những video hay hơn nha .
Rất hân hạnh được chào đón mọi người cùng chung đam mê ghé thăm, và giao lưu học hỏi , cùng nhau xây dựng một nền bóng chuyền VIỆT NAM ngày càng phát triển .
Hãy ủng hộ cho kênh bằng cách nhấn Subscribe ( Like và Share Video cho nhiều người cùng xem )
Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được mọi người ủng hộ .
Xin hứa sẽ cố gắng phục vụ quý vị tốt nhất. Xin cảm ơn .
Trân trọng !
Liên hệ và Hỗ trợ :
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ( )
THEO GIÕI FB :
Email:
Số điện thoại liên hệ: 0974947711 and 0915276070 ( Anh Bèng )
#volleyballbct#capheamnhacbengcongtu#

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

14 COMMENTS

  1. Các ông cứ bảo luân chắn không bằng tùng . Nhiều tuổi rồi nhảy làm sao bằng được lớp trẻ . Thời đỉnh cao luân nó chắn còn hơn cả tùng bây giờ chứ đùa =))

  2. Tùng Địa có chiều cao tốt hơn => bật chắn tốt hơn, lợi thế nữa là thuận tay trái nên những pha trên lưới dễ xử lý hơn như “ăn cắp trứng gà” hay đập luôn bước 2. Cho nên những cầu thủ chuyền hai thuận tay trái rất lợi thế. Nhưng Đình Luân thì cá nhân mình thấy đẳng cấp hơn, dc đào tạo từ nhỏ ở qk4, về chiến thuật, kỹ thuật, tâm lý, vai trò, kinh nghiệm đều hơn Tùng. Nói chung kẻ 8 lạng ng nửa cân. Tùng đang trẻ, nên cũng có thể phát triển hơn nữa

  3. ĐL kỹ thuật tốt hơn tùng địa nhiều nói thật, thua chắn nhưng mà kỹ thuật chuyền chuẩn hơn nhiều

  4. Chuyền đẹp quá, hai ông chuyền đẹp như sách giáo khoa nâng cao, mình đi C2 nên nhìn mê luôn. Bóng a Luân chuyền đường bóng mượt. Còn Tùng chuyền chiến thuật rất biến ảo. Kẻ tám lạng người nửa cân. Mình người Yên Thành nên vẫn quý a Luân hơn :))

  5. Tùng chắn hơn,nhưng kỹ thuật cơ bản đáp ứng bóng chuyền chuyên nghiệp thì Luân chiếm phần ưu hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here