Sáng 31/12/2016, trận đấu được mong chờ nhất giải vô địch đối kháng chuyên nghiệp quốc gia 2016 – Trận Chung kết là cuộc so tài giữa Nguyễn Thái Dương và Lê Hữu Giang.

Phong độ của cả hai golf thủ ở giải này rất ổn định. Tiến tới trận chung kết, cả hai đều lần lượt đè bẹp các đối thủ mạnh mẽ. Điều thú vị là trên con đường đến trận chung kết này, Thái Dương và Hữu Giang đã phải giải quyết những “ân oán” và duyên nợ của riêng mình ở hai trận bán kết.

Trong trận chung kết này, cả hai golf thủ đã thi đấu không đạt phong độ cao. So với đối thủ, Lê Hữu Giang là người gặp nhiều may mắn hơn và biết tận dụng cơ hội tốt hơn. Trong khi đó, Nguyễn Thái Dương đã không có cảm giác tốt nhất ở những cú putt quyết định. Anh đã bỏ lỡ 3 cơ hội cân bằng điểm số ở các hố 14, 17 và cuối cùng để thua trận ở hố golf số 18.

Kết quả: Golfer Lê Hữu Giang giành chức vô địch, nhận tiền thưởng 60 triệu Đồng tiền mặt; á quân Nguyễn Thái Dương nhận 25 triệu Đồng; golfer Nguyễn Đình Châu đạt giải 3, nhận tiền thưởng 10 triệu đồng và Trịnh Văn Thọ nhận 5 triệu đồng.

Giải Vô địch Đối kháng và chuyên nghiệp quốc gia 2016 đã khép lại sau 4 ngày thi đấu. Lần đầu tiên giải vô địch chuyên nghiệp quốc gia được tổ chức và được các golfer đánh giá khá thành công về chất lượng chuyên môn, công tác tổ chức, điều hành và truyền thông tại giải do GolfPlus Vietnam và HS Golf Vietnam thực hiện.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here