Toàn cảnh dự án SwanBay Nhơn Trạch nơi có sân Golf 18 lỗ 84 ha được review bằng Flycam bởi nhóm chuyên gia kênh CafeBatDongSan.net . Xin mời quý anh chị đón xem và mọi góp ý vui lòng bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn
Dự án SwanBay Nhơn Trạch đang được đầu tư rất mạnh và khách hàng quan tâm mua rất nhiều, bởi đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư đến từ Singapore Swan City .
Chính vì như vậy khách hàng mua dự án SwanBay Nhơn Trạch chỉ thanh toán tối đa là 50% cho đến khi nhận nhà ( khoản 2 – 2,5 năm ) kể cả nhà phố lẫn biệt thự.
Dự án SwanBay Nhơn Trạch nơi có tiện ích Resort chuẩn 5* có sân Golf 18 lỗ 84 ha đẳng cấp nhất Nhơn Trạch, nơi có sông nước bốn bề xanh tươi mát mẻ trong lành.
SwanBay Nhơn Trạch hiện nay đang mở bán Zone 4, Zone 5, Zone 6, Zone 8.
Khách hàng đến với SwanBay Nhơn Trạch có đa dạng sản phẩm bao gồm: Biệt thự, nhà phố, căn hộ, shophouse.
SwanBay Nhơn Trạch có giá bán từ 1,6 tỷ – 15 tỷ/ căn
….v.v…
Trên đây là những thông tin cơ bản, hi vọng sẽ giúp cho quý vị có thêm những thông tin hữu ích khi tham quan tìm hiểu dự án này,
_______________
Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ cho Nhóm Chuyên phân tích và đánh giá “Café Bất Động Sản và cộng sự” hơn #7 năm kinh nghiệm để được hỗ trợ chi tiết về dự án nhé.
Hotline(Zalo/Viber): 0932.048.567
Email: userthanhtan@gmail.com
Website:
Youtube:
Fanpage:

#SwanbayNhonTrach #BDSKhuDongTPHCM #CafeBatDongSan

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here