Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 8 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn
Phim Tình yêu và tham vọng tập 8: Minh khởi động dự án mới ở Phú Yên nơi Thùy Chi mất tích; Minh phát hiện Linh làm “nội gián” cho Bách Hợp.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 7 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn khi Linh vẫn tiếp tục bị Hường trưởng phòng kinh doanh gây khó dễ, không chịu hợp tác. Trong khi đó, khách hàng kéo đến Hoàng Thổ kiện Hường vì nhân viên do cô quản lý có khuất tất trong việc chi hoa hồng để bán căn hộ Happy Times. Giờ Linh phải đứng ra giải quyết rắc rối vì hiện tại cô phụ trách chính dự án này. Hường vẫn không biết điều mà còn cho rằng Linh cố tình chơi đểu, làm khó mình để lên mặt.
Ở một diễn biến khác thì Linh đề xuất tuyển dụng người cho phòng kinh doanh để lập team mới cho việc khởi động lại dự án Happy Times. Trong hồ sơ ứng tuyển có Phương bạn thân của Linh đã xin nghỉ việc ở Bách Hợp vì Phương vốn chẳng ưa gì Phong. Ngoài ra còn có Hoàng Ánh, em gái cùng cha khác mẹ với Linh và một anh shipper, là người từng ship đồ đến nhà Phương và bị cô mắng té tát… Những hồ sơ trúng tuyển cuối cùng chỉ có Phương, anh shipper va hai người khác. Hoàng Ánh bị đánh rớt và cô rất căm chuyện này, càng tỏ thái độ ghét Linh ra mặt. Tuệ Lâm và Hường nhìn thấy chị em Linh đứng cãi vã nên đã yêu cầu Hường điều tra mối quan hệ của họ.Trong một cảnh khác sau đó thì Phong đậu xe ở đầu hẻm nhà Linh và hẹn cô nói chuyện trong xe. Đúng lúc đó thì thấy Hường chạy xe máy đến nhà Linh hẹn Ánh ra. Họ nói chuyện gì đó mà sáng hôm sau khi Linh đang họp team những người trúng tuyển để bàn kế hoạch kinh doanh thì đột nhiên người phụ trách nhân sự của Hoàng Thổ xuất hiện cùng với Ánh… Có thể Ánh đã được Hường và Tuệ Lâm “đặc cách” trúng tuyển vào làm việc cùng team của Linh.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 7 còn có những tình tiết cho thấy Sơn có vẻ muốn trêu đùa Linh sau cuộc gặp xem mắt giữa hai gia đình. Sau đó Minh yêu cầu Sơn hãy dùng “mỹ nam kế” để chinh phục Linh, khiến Linh toàn tâm toàn ý cho Hoàng Thổ. Nhưng Sơn cho rằng Linh không phải gu của mình nên rất khó thành công.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/tin-hot

2 COMMENTS

 1. Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 8 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn

  Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

  Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai: https://youtu.be/wAmU_5EUemo

  Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?: https://youtu.be/mfLwv1Kp2b0

  Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN: https://youtu.be/AiHp52LqcoQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here