Cập nhật tin bóng đá ,tin tức bóng đá mới nhất của bóng đá việt nam cùng các tin bóng đá trong nước và tin tức bóng đá của các câu lạc bộ đội tuyển quốc gia cập nhật tin tức thể thao 24h mới nhất trong ngày. Tin bóng đá là kênh thông tin thể thao cập nhật các tin thể thao bóng đá mới nhất trong ngày.
…………………
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
……………………….
tin bóng đá là kênh tổng hợp tin tức bóng đá trong nước bóng đá VIỆT NAM được tổng hợp thông tin từ những trang thông tin điện tử chính thống uy tín trong nước nhằm mang đến cho khán giả người yêu bóng đá những thông tin diễn biến mới nhất của bóng đá việt nam trong ngày. Mọi thông tin nội dung của video mang tính chất giải trí không nhằm nói xấu , bôi nhọ , hạ bệ ,xỉ nhục … bất kể một cá nhân hay tổ chức nào.
Tin bóng đá sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về những bình luận của người xem và đặc biệt không bàn luận về chính trị vì thế các bạn vui lòng không bình luận về vấn đề này. Mọi bình luận không liên quan đến bóng đá sẽ bị kênh loại bỏ và đưa người bình luận ra khỏi kênh.
……………..
Các vấn đề về bản quyền khướu nại ,liên hệ quảng cáo vui lòng liên hệ qua email
taubetb@gmail.com
………………
*các bạn đắng ký kênh để không bỏ lỡ video tin tức mới nhất cũng như ủng hộ kênh nhé*
*** ĐĂNG KÝ:
*** Facebook:
*** google + :
………………………

Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Nguồn:https://tinthethao24.com/

21 COMMENTS

 1. Mấy anh hùng bàn phím sàm lồn. Toàn mấy thằng thua cá độ chấp làm loz gì. Có giỏi làm HLV xem.

 2. neu thag het roi thi tat ca cau lạc bo viết năm ko co co hoi so lui các cau thu va roi nếu og bác mà nhất gai nay ong se roi viết năm ngay

 3. Thầy park đã rất giỏi rồi, mấy anh hùng bàn phím chỉ dc cái võ mồm, định mệnh giỏi chúng mày làm đi sao phải thuê huấn luyện viên làm gì, thắng thì tung hô ngta, thua thì chửi ngta, bọn vô văn hoá

 4. Trên thế giới này không có nước nào có nhiều người điên hơn Việt Nam. Một đội bóng thua trận cuốn gói về nước , không một huy chương mà đông người điên cầm cờ đỏ và hình Bác ra đón như thế !
  Ngay cả các nước thắng trận như Nhật , Nam hàn mà họ cũng chẵng ồn ào như những người điên này ! Lãng nhách !

 5. Trong bong đa thang thua la chuyện thường tai sao đối sử với cau thu va HIV j họ đa cố gắng lam goi hai thong cam cho ho

 6. Nhờ ông Park nên u23 ms đc như v và nhờ ông tui ms yêu bóng đá như thế này tự hào hai tiếng VN

 7. Chúng tôi vẫn quí trọng và cảm ơn ông Park đã dẫn dắt đội tuyển vn đi đến vòng bán kết của giải châu lục . Cám ơn ông và kính chúc ông luôn khỏe , và mong ông đừng buồn . Thể thao là vậy , có thắng có thua là chuyện thường tình ông đã làm hết khả năng của mình rồi .

 8. Nếu AFF Cup tới đây mà đá thua Thái Lan hoặc indonesia hay malaysia lần nữa thì tôi xin đành bó chân chứ kg phải bó tay.

 9. khi vô địch AFF Cup thì đó mới là thước đo thực sự của park hang seo. vì đó mới gọi là đẳng cấp thực sự. nếu kg vô địch AFF Cup thì mình chỉ xem đấy chỉ là phong độ nhất thời. Còn đẳng cấp mới là mãi mãi. Tôi cũng là người yêu bóng đá VN nên tôi chỉ nhận định sự thật chứ kg mơ hồ, vì tôi cũng đã mơ hồ quá nhiều.

 10. Thước đo của ông park hang seo là phải vô địch AFF Cup. kg vô địch sẽ không còn gì để nói với 90 tr dân VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here