Ronaldo có pha đá phạt trực tiếp, thủ môn bên phía đội chủ nhà mắc lỗi để bóng lăn qua giữa hai chân và đi thẳng vào lưới. Tuy nhiên, trước khi bóng lăn qua vạch vôi, Aron Ramsey đã đưa chân vào khiến bàn thắng được công nhận cho cầu thủ xứ Wales. Ronaldo sau đó đã tỏ ra thất vọng về tình huống này.
––––––––––––––––––––––––––––––
BLĐ MU đã chuyển hướng sang ngôi sao mới nổi tại Champions League mùa này là Erling Haaland. MU quyết tâm chiêu mộ cầu thủ Na uy ngay trong tháng 1/2020.
––––––––––––––––––––––––––––––
Theo dõi Subscribe MIỄN PHÍ kênh Youtube BongDa.com.vn tại:
Kênh Youtube chính thức của Báo bongda.com.vn. Kênh chuyên tổng hợp các thông tin, bình luận các sự kiện của các giải bóng đá hàng đầu thế giới dưới góc độ chuyên nghiệp lẫn hài hước.
Theo dõi miễn phí kênh Youtube BongDa.com.vn:

Đối với các vấn đề về bản quyền, bảo trợ thông tin hoặc Quảng cáo: Vui lòng liên hệ: Email vinh.nguyen@bongda.com.vn – ĐT 0909746428
––––––––––––––––––––––––––––––
#BongDa #TinBongDa #BanTinBongDa

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

41 COMMENTS

  1. Giọng đọc thì khó nghe (kết kênh này vì ngày xưa đưa tin, phân tích vấn đề chuẩn vs giọng hay). Giờ đưa tin tầm phào câu view cứ đà này thành kênh lá cải

  2. Kênh đi lên nhờ anh Nhân, ko còn anh Nhân thì chỉ còn biết giật tit để câu view :)) buồn cho kênh, mà th cũng unsub vậy :))

  3. ??? Giật tít, theo kênh này từ hồi 20k sub giờ thay người dẫn, nội dung thì xàm, unsub

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here