Tìm hiểu về nguyên nhân khiến khu đô thị lideco bỏ hoang và tình trạng hiện nay

Khu đô thị lideco hoài đức là một trong những khu đô thị được nhiều người chú ý trong năm vừa qua. Đây là khu đô thị được xây dựng với quy mô lớn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì khu đô thị lideco bỏ hoang rất lãng phí. Nhiều người mong muốn tìm hiểu thông tin về dự án này, đặc biệt là những người đã bỏ rất nhiều tiền đầu tư vào đây. Những tin tức về khu đô thị này luôn được cập nhất mới nhất tại Meeyland.con cho mọi người tìm kiếm thông tin, chính xác.

1.     Thông tin tổng quan về khu đô thị lideco bỏ hoang

Khu đô thị này được đặt ở phía Bắc quốc lộ 32. Đây là nơi khá gần với trung tâm của thủ đô. Dự án do chủ đầu tư Lideco phát triển. Với diện tích lớn lên đến 38.9 ha nhằm dự kiến phục vụ cho hơn 4.200 người. Trong đó, theo quy hoạch phát triển đô thị thì sẽ có 694 căn biệt thự và các nhà liền kề, nhà ở, lô phố hiện đại.

Nguyên nhân gây ra bỏ hoang:

Vào năm 2017, cuộc họp cổ đông về dự án này đã được đưa ra nhằm phân tích các nguyên nhân gây ra tình trạng bị bỏ hoang nơi đây. Một trong những nguyên nhân chính là thieus tiện ích hạ tầng. Thêm vào đó, các khách hàng không đủ tiền để trả sau khi công trình hoàn thiện vào năm 2012.

Hướng giải quyết:

Tại cuộc họp này, hướng giải quyết sẽ là giải phóng nốt mặt bằng. Tiếp đó là kinh doanh các lô nhà vườn và thu hồi công nợ còn lại. Năm 2018 tiếp tục được duy trì thi công các hạng mục hạ tầng và phát triển mặt bằng 1 số diện tích còn tồn tại. Không chỉ vậy, các lô biệt thự còn lại cũng được thu hồi công nợ vào năm này.

Thêm vào đó là sự trợ giúp của thông tin Hà Nội được phê duyệt trên bản đồ khu đô thị lideco.Cùng với đó là thông tin được cập nhật liên tục, nhanh chóng tại các báo mạng. Trong đó, Meeyland luôn cập nhật tin tức cho người tiêu dùng, các chủ đầu tư được biết.

2.     Xu hướng phát triển mới của khu đô thị lideco hoài đức

Theo các hướng giải quyết như kể trên, bước đầu dự án khu đô thị mới bắc quốc lộ 32 này đã có những bước khôi phục mới. Đầu năm 2019 đã có nhiều giao dịch hơn. Theo đó, hết quý 2 năm 2019 đã có doanh thu tăng lên. Các khu biệt thự “ế” trước đây đã được giảm đáng kể.

Trước tình trạng khởi sắc như vậy, vào cuộc họp thường niên năm, khu đô thị kim chung di trạch này đã được đầu tư thêm  để tăng cường cải thiện tình hình. Số vốn trên được sử dụng để cải tạo, sửa chữa các khu vực xung quanh về cơ sở hạ tầng, tiện ích.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khu đô thị lideco bỏ hoang là nguyên nhân vì đâu và xu hướng phát triển ra sao. Đồng thời, chúng ta cũng cập nhật được tình trạng phát triển tại khu đô thị này. Hiện đã có nhiều khởi sắc khiến cho nhiều người có hy vọng mới. 

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *