Theo dõi chúng tôi tại
Fanpage Bản Tin Cầu Lông:
Fanpage Sieuthicaulong.vn:
Website:
GIan hàng trên Shopee:
Tiến Minh đại chiến Kento Momota tại giải cầu lông Châu Á 2019
Tuy thua trong trận đấu này, tuy nhiên tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã tiếp tục đi vào lịch sử của cầu lông Việt Nam khi lần đầu tiên có được tấm Huy chương đồng tại giải cầu lông Châu Á.
Điều này đặc biệt ý nghĩa hơn khi năm nay Tiến Minh đã bước sang tuổi 37

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

26 COMMENTS

 1. A Tiến Minh đánh như vậy là tốt quá rồi! thương anh lắm không biết bao giờ Việt Nam mới có người chơi cầu Lông tốt và đam mê như anh

 2. TM đánh rất nỗ lực. Vấn đề là Mo hơn thể lực, kinh nghiệm, kỹ thuật nên rất khó để thắng Mo dù 1 séc

 3. Từ trc tới giờ toàn đi thi đấu 1 mình, ko hlv, ng cổ vũ chắc cũng toàn ng nhà, 1 mình a bơ vơ đất khách quê ng để mang vinh quang về cho tổ quốc….. ko biết mấy ông lãnh đạo TDTT nghĩ gì? chứ TM dc đầu tư tốt ( chỉ cần thể lực tốt hơn là đã ok lắm r ) thì thời đỉnh cao lên số 1 là có cơ sở.

 4. Tiến minh nhân tài Việt Nam mà đào tạo nv vươn ra tg là quá hay rồi,nhma có 1 sự thật như thế này,anh sinh ra sai chỗ rồi,anh tài năg ,nhưng đất nước này ko đầu tư cho anh,nếu như anh đc sinh ra ở nhật bản hoặc malay lcw hoăc kento cũng phải khó khăn khi đối đầu đấy

 5. Thua cả 1 cái trình, thôi quay về đào tạo nhân tài thôi ah minh ..Tuổi này đánh đấm j nữa….

 6. Tiến minh giờ già r. Bọn này trẻ nên k ăn được là phải thôi. Ngày xưa tiến minh trẻ ý

 7. Momota có nối đánh rất cẩn thận,không bao giờ khinh địch coi thường đối thủ như 2 ông lee chong wei – Linh đan. 2 ông tướng này cứ gặp đối thủ kém phân là hay múa biểu diễn thể hiện.

 8. Tội id của em quá đi thi đấu tự lo với cả không có huấn luyện viên gì cả
  Anh đã làm rất tốt

 9. Tôi theo dõi khá là nhiều trận của Momota…..Nói chung thấy 1 đối thủ muốn thắng được Momota lúc phong độ tốt thì chỉ có thể là thể lực tốt thôi..và điều này Tiến Minh của hiện tại không còn có nữa rồi nên thua là chắc chắn…..Thường thì Momota sẽ cho thấy khoảng cách rõ rệt với đối thủ khi ở sec 2 và 3..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here