TIẾN DŨNG SẼ LÀ THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM

Sau thành công cùng U23 Việt Nam ở đấu trường Châu lục, thủ thành Tiến Dũng đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ HLV FLC Thanh Hóa ông Marian Mihail.

Sau trận thắng 1-0 trước CLB Tp.HCM ông Marian Mihail đã không hết lời khen ngợi thủ thành của U23 Việt Nam. Và vị HLV người Romania này hứa sẽ giúp Tiến Dũng trở thành thủ môn xuất nhất Việt Nam trong tương lai.

Tiến Dũng là người bắt tất cả các trận đấu cho CLB FLC Thanh Hóa ở cả V-League lẫn AFC Cup 2018 măc dù ở FLC Thanh Hóa có đến 3 môn và tất cả điều rất xuất sắc không kém Tiến Dũng.

Trước đó không lâu ông Marian Mihail từng phát biểu vì tương lai bóng đá Việt Nam Tiến Dũng sẽ được bắt chính tại Thanh Hóa. Và thật vậy thủ môn Bùi Tiến Dũng đang dần lấy lại phong độ của mình sau khi cùng U23 Việt Nam trở về từ giải U23 Châu Á 2018.

Trong trận đấu gặp Tp.HCM tại vòng 2 V-League diễn ra và ngày 18/03 thủ môn Tiến Dũng đã có một pha kiến tạo để đồng đội của mình ghi bàn thắng duy nhất cho trận đấu. Cũng trong trận đấu này HLV Miura của CLB Tp.HCM sau khi trận đấu kết thúc ông Miura cũng đã có những phàn nàn xung quanh công tác tổ chức trận đấu và mặt sân thi đấu của Thanh Hóa.

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶ Trung Quốc tức điên trước thành công của U23 Việt Nam

▶Tuyển Việt Nam nhận tin vui cực lớn từ Tổng Thống Hàn Quốc:
▶Đội bóng nào cũng muốn hạ tuyển Việt Nam ở kỳ AFF Cup 2018:

▶ Cầu thủ U23 Malaysia chơi doping tại VCK U23 Châu Á 2018:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: vothion21041986@gmail.com

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here