Tổng hợp cầu lông đôi nam – giải cầu lông quốc tế yonex sunrise Ciputra Hà Nội 2019: 2 trận đấu hay nhất với sự góp mặt của cặp đôi cầu lông rất mạnh đến từ Hàn Quốc : Yoo Yeon Seong & Kim Duk Young

+ Bấm vào đây để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

+ Bấm vào đây để nhận được video cầu lông mới nhất ngay khi phát hành:

Để “THEO DÕI” các chương trình khuyến mãi, giảm giá + đặt mua các sản phẩm cầu lông, thể thao chất lượng (giầy cầu lông, quấn cán vợt cầu lông, bóng tập cổ tay, thiết bị, dụng cụ bảo vệ trong tập luyện và thi đấu cầu lông, thể thao …), với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop ” Bạn có thể:
+ Đặt hàng qua Shopee:
+ Nhắn tin đặt hàng qua Facebook:

+ Liên hệ zalo: 0888584897

– Giao lưu cầu lông, học hỏi và kết bạn với Hùng nhé:

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. (Vui lòng liên hệ trước)

#caulongdoinam #YooYeonSeong #CiputraHaNoi

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

15 COMMENTS

 1. Bấm vào đây https://facebook.com/sporthungbadmintonshop để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

 2. Em thấy khác từ cách di chuyển, sực quyết liệt trong đường cầu, chiến thuật. Và cái quan trọng nhất là đam mê.

 3. thế giới ns khác nhiều lắm chú ạ , cách đào tạo , dinh dưỡng , độ lì cầu , cách tự chăm sóc bản thân của vđv , và hơn nữa là niềm đam mê , thái độ thi đấu , quyết tâm trên sân

 4. tư duy chiến thuật và lối đánh, của họ khác xa với nền cầu lông việt nam, đây là ý kiến cá nhân của mình hi 😀

 5. Nhìn sướng mắt, nghe đã tai 🙂 thanks tác giả đã quay dc video rất đẹp và chất lượng. VN mình chắc ko tìm ra dc cặp đôi nào đạt tới đẳng cấp như thế này. Mình có coi vài giải quốc gia, đánh qua lại chỉ vài đường đã hết cầu, chưa kể đánh lực yếu, thủ cũng nhanh hư cầu nữa. VN mình cứ như tiểu học so với thế giới là đại học í… khó!!!!

 6. Yoo Yeon-seong thì từ khi không đánh cùng Lee young dee thì không phát huy hết khả năng vì không có ai làm cầu

 7. Tan Boon Heong thi đấu hết nhiệt huyết và thể lực không còn như xưa. Xem hay nhất là giai đoạn từ 2006-2011.

 8. Không riêng về cầu lông,mà tất cả các môn thể thao đối kháng,Vn ngoài thua kém về sự đầu tư,cơ sở vật chất,tư duy thì còn một yếu tố then chốt nữa là THỂ TRẠNG,thể trạng người Việt nằm trong nhóm yếu nhất trên hành tinh rồi,so với thế giới thì quá xa còn tính riêng đông nam á chúng ta vẫn nằm trong nhóm cuối.Các chỉ số chúng ta thua là chiều cao,sức mạnh,độ bền các nhóm cơ,sức đề kháng,dung tích lá phổi,các yếu tố này gây nhiều thiệt thòi cho người Việt nên thực sự phải rất đặc biệt và nỗ lực gấp nhiều lần thì mới có cơ hội vươn ra thế giới được.

 9. Mình nghi nằm ở tư duyvà chiến thuật. Bộ chân di chuyển rất quan trong nhưng đa số vn tập chú trọng đến tay vung vợt

 10. Em thấy khác sở cách đào tạo , thái độ thi đấu , niềm đam mê và tự chăm sóc dinh dưỡng cho bản thân,chứ hlv giỏi chưa chắc vdv giỏi .Có người tự bỏ tiền ra thì đấu , nhiều lúc ko cần hlv mà anh tm vẫn đc thành tích rất tốt

 11. Có nhiều khác biệt nhưng cái quan trọng nhất là Việt Nam chưa có 1 hlv cầu lông đủ tầm, dẫn đến kỹ, chiến thuật của các vđv còn nhiều điểm chưa được hoàn thiện.

 12. Khác nhiều lắm a ạ, từ cơ sở vật chất , đầu tư, cạnh tranh, và quan trọng là thái độ đều hơn mik

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here