Một sự khởi đầu của hành trình mang những điều tốt đẹp, mang lòng nhân ái, mang tình yêu lan tỏa đến khắp nơi trên thế giới.
Vừa qua, tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, bên cạnh dàn sao quốc tế, nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần – Phó Tổng Giám Đốc của Empire Group đã cùng tham dự sự kiện The Global Gift Gala – chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện.
Xuất phát từ sự đồng cảm, thấu hiểu và tình bạn với Chủ tịch Quỹ Maria Bravo, diễn viên Eva Longoria và cầu thủ Cristiano Ronaldo, Coco Trần tham dự góp mặt để chúc mừng CR7 nhận giải thưởng “Bác ái” cho những hoạt động thiện nguyện thời gian qua. Tại sự kiện, Coco Trần cũng đã tích cực ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao – Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho Quỹ.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

26 COMMENTS

 1. Cocobay này có phải quảng cáo nhiều trên tivi mà có mấy chúc lợn không ạ? Phó tổng giám đốc còn trẻ quá trời ta?

 2. Toàn nghệ sĩ nổi tiếng thế giới tham gia các thánh nhỉ, có người Việt Nam sánh ngang hàng với sao hót hòn họt kìa, tự hào gớm ta

 3. Người giàu có mà mang tấm lòng nhân ái bao dung, mang tình yêu đến khắp nơi như Coco Trần thật hiếm có, một tấm gương đáng để học tập đó ha!

 4. Bác nào cho iem hỏi cái chương trình Coco Trần tham gia này là chương trình gì mà nhìn hoành tráng vợi được hơm?

 5. Bạn Coco Trần này chẳng phải là phó tổng giám đốc của CocoBay sao? tuổi trẻ tài cao, bữa trước đọc trên báo rồi, thật không thể tin được luôn 🙂

 6. Đây là nhà hát Hoàng Gia Real đây à? Nhìn nguy nga tráng lệ thế. Bạn Coco Trần rõ thích. Đi dự sự kiện toàn sao lớn thế này.

 7. Không biết bao giờ mới được đến thủ đô Madrid để gặp thần tượng mình đây. :(( Chịu khó cày cục vậy!

 8. E là e ấn tượng với quảng cáo mấy chú lợn của Cocoba này nhất đó ạ! 🙂 Hôm trước cũng tham gia book phòng 0 đồng của bên mình mà không thành công.

 9. Ôi CR7 của em <3 <3 Mình biết Cocobay này, nhưng bây giờ mới biết đến chị Coco Trần này luôn.

 10. Một chương trình vinh danh những cá nhân tổ chức có đóng góp cho hoạt động thiện lớn nổi tiếng Quốc Tế mà Việt Nam mình cũng được xướng tên, thực sự là tự hào.

 11. Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần là đại diện Tập đoàn Empire đình đám cơ mà, nghe nói đây là đơn vị sẽ tổ chức The Global Gift Gala tại Việt Nam năm tới phỏng??

 12. Tự hào nhể, người Việt Nam mình đớ, Coco Trần sánh vai với toàn những người nổi tiếng thế giới đó heng. Đáng để học tập ha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here