#bongda365 #Messi #Ronaldo
Năm 2019 chứng kiến rất nhiều cuộc chia ly xúc động của các huyền thoại. Từ Wesley Sneijder, Patrice Evra, Fernando Torres, Xavi Hernandez, Petr Cech hay Arjen Robben.
Điểm mặt những cầu thủ đã nói lời giải nghệ trong năm 2019 bất giác người ta giật mình khi nghĩ đến Ronaldo – cầu thủ đã bước sang tuổi 34 còn Messi đã bước đã ở tuổi 32 rồi.
Dẫu biết rằng con người nên nhìn về tương lai để chiến đấu thế nhưng sẽ mang đến cho bóng đá thế giới một sự hụt hẫng vô cùng. Sự xuất sắc đến phi thường của Ronaldo và Messi chắc chắn sẽ khiến NHM bóng đá thế giới nhớ họ khi bộ đôi này rút lui khỏi sân khấu. Nhưng đồng thời, thành công của họ cũng khiến những đồng nghiệp trẻ sau này phải cố gắng vượt qua những cái bóng quá lớn.
► Các bạn đang xem video: Thế giới bóng đá sẽ ra sao nếu Messi – Ronaldo tuyên bố giải nghệ
► URL video đang xem:
Ủng hộ chúng tôi bằng cách bấm Like, Subscribe, Share và Comment:
► Subcribe Kênh:
► Like Fanspage:
► Website:

Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng bình luận bên dưới nội dung video. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay khi nhận được thông tin.
Xin chân thành cảm ơn!

COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.
IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

18 COMMENTS

  1. Đã 15 năm cả 2 cùng nhau thống trị , bóng đá đã có 2 huyền thoại, trường hợp hiếm có trong thể thao , là mục tiêu cho thế hệ trẻ sau này

  2. Thời gian thì trôi nhanh lắm. Đừng có so sánh hai huyền thoại, như video trên nói thì chắc sau 6 năm nữa ta khó lòng thấy cặp đôi sirô trên sân cỏ nữa 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here