Bấm vào đây để nhận được video cầu lông mới nhất ngay khi phát hành:

Vòng loại cầu lông đôi nam phong trào – giải cầu lông các clb mạnh toàn quốc tranh Cúp Basao 2019 tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang : Thiều Triệu vs Huy Hiếu.
Phải nói rằng đẳng cấp của cặp đôi cầu lông phong trào tên tuổi miền Bắc là không thể bàn cãi, gặp 1 đối thủ mạnh như Huy Hiếu – Hải Phòng mà vẫn có thể thản nhiên thi đấu như vậy. Đó chính là đẳng cấp và sự bình tĩnh của tay vợt có tiếng của cầu lông phong trào miền bắc – ông vua cầu lông hội làng: Trần Ngọc Triệu.
Mời mọi người cùng thưởng thức trận đấu.

Để “NHẬN THÔNG BÁO” về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm cầu lông, thể thao chất lượng (giầy cầu lông, quấn cán vợt cầu lông, bóng tập cổ tay, thiết bị, dụng cụ bảo vệ trong tập luyện và thi đấu cầu lông, thể thao …), với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” ► Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” ngay :

– Giao lưu cầu lông, học hỏi và kết bạn với Hùng nhé:

– Xem trực tiếp cầu lông, livestream cầu lông & video cầu lông hay tại đây :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897 (Hoặc 0359147277)

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé.

#caulongdoinamphongtrao #giaicaulongphongtrao #TranNgocTrieu #giaicaulong #giaicaulongcacclbmanhtoanquoc #giaicaulong2019 #caulongbasao

Nguồn:https://tinthethao24.com/

26 COMMENTS

  1. Bấm vào đây https://facebook.com/sporthungbadmintonshop để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

  2. Thái độ đánh lại giống thằng cao cường . Gặp đôi khỏe ở giải quảng ninh nó nâng cho đập cả ngày còn gì :))

  3. Xin lỗi tất cả mọi người, video này được cắt từ video livestream trên facebook của Hùng nên chất lượng hơi kém, mong mọi người thông cảm ạ ♥

  4. Bấm vào đây để xem những video cầu lông hấp dẫn và mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCyZ5gwzBQXkknil4ys0P4rw/?sub_confirmation=1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here