Thái Trác Nghi năm nay 27 tuổi, là nữ ca sĩ và người mẫu đến từ Malaysia. Trước khi debut với vai trò ca sĩ, Thái Trác Nghi là chuyên viên make up. Năm 2016, cô được công ty thu âm Starlight phát hiện, sau đó năm 2017 cô liền cho ra mắt single đầu tay “Oxygen Girl” và thu hút được sự chú ý lớn từ phía công chúng. Thành công nối tiếp thành công, Thái Trác Nghi trở thành ca sĩ hát ca khúc chủ đề cho đài phát thanh có lượng thính giả lớn nhất Malaysia. “Oxygen Girl” thậm chí còn trở thành ca khúc được nhiều ca sĩ nổi tiếng cover. Năm 2018, cô bắt đầu tham gia showbiz Trung Quốc.
Tuy nhiên, điều đáng nói, năm 2016, ngay khi bước chân vào làng giải trí, Thái Trác Nghi đã nhanh chóng lên xe hoa, ông xã cô là một “phú nhị đại” (thế hệ thứ 2 giàu có nhờ bố mẹ) thứ thiệt của Malaysia. Trang ISH cho biết, gia thế của ông xã Thái Trác Nghi vô cùng đáng nể, ngoài ra anh còn sở hữu vẻ ngoài tuấn tú. Nhiều trang tin đã chia sẻ lại ảnh cưới của cặp đôi, nhiều bình luận nhận định cả hai đều “xứng đôi vừa lứa”.
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn:https://tinthethao24.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here