Để tạo ra một đôi giày cầu lông, nhà sản xuất đã sử dụng rất nhiều công nghệ. Nếu như trong giày cầu lông Yonex có công nghệ Power Cushion và Power Cushion + , thì trong đôi giày cầu lông Adidas Court Team Bounce M có công nghệ Bounce.
Những công nghệ trên giúp tạo độ êm cho đôi giày, giúp người chơi không bị đau chân khi di chuyển trong cầu lông, khi đánh cầu lông.

Nếu như Yonex có thí nghiệm thả trứng vào lớp Power Cushion từ độ cao 7m, thì hôm nay mình sẽ thử nghiệm thả trứng vào đế giày cầu lông Adidas Court Team Bounce M.

Chúng ta hãy cùng xem quả trứng sẽ như thế nào nhé !!!

Giày Adidas Court Team Bounce M:

Nếu mọi người quan tâm về những nội dung khác về bộ môn CẦU LÔNG và muốn mình làm Video thì hãy COMMENT phía dưới nhé !!!!
🌟 Nhớ Subscribe kênh Youtube để xem ngay video mới nhất nhé !!!!
Website:
Diễn đàn cầu lông:
Trang tin tức:
Fanpage VNBadminton:
Facebook Phan Tuấn Anh:
Group Chợ cầu lông Vnbadminton:

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

33 COMMENTS

  1. Anh Tuấn e đang đợi review của a về cây nanoflare 380 shalf.cây này về đầu năm 2020 mà chưa thấy ai review.so với nanoflare 700 đỏ thì thế nào anh

  2. Anh ơi cho em hỏi ! Tại sao người ta nói là đan lưới càng ít kí thì càng đập mạnh ! Cây LCW của em đan 11,25 kg đập rất ngon nhưng khi mượn vợt của bạn đan 9kg thì đập nó lại nhẹ hơn khá nhiều ạ ?

  3. A ra tiệm quảng cáo mua khoảng 2-3m2 decal trong (loại để in), xong về cuộn lại là thành ống trong rồi.
    Đừng cho e lên tv, ngại lắm :3 :3

  4. anh thay cái đoạn 1m thành ống trong rồi cắm đầu đấy vào giày anh ạ. thế là có thể xem đc lúc trứng rơi vs nảy lên

  5. Khúc cuối đừng để cái ống chạm vào giày, nhấc nó lên cỡ 30cm để thấy quả trứng lúc rơi vào giày, quay slowmotion lúc trứng chạm giày thì tuyệt.

  6. Thế này chưa chuẩn lắm ông ơi. Do ống kín khi quả trứng rơi xuống được áp suất không khí bị nén trong ống do trứng tụt xuống làm giảm tốc độ rơi khá nhiều đấy.

  7. Nếu ống trong đắt quá thì mua 1 đoạn dưới thôi còn đoạn trên vẫn là ống thường anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here