Những ý tưởng tái sử dụng và mẹo trang trí cho ngôi nhà ấn tượng

Nếu bạn đang có rất nhiều thời gian và không có cơ hội ra ngoài để mua sắm, thì video này là điều lý tưởng cho bạn đấy. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những món đồ trang trí đáng yêu và tươi mới cho ngôi nhà sẽ làm thay đổi phòng khách của bạn đấy. Bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì bằng cách sử dụng các thủ thuật đơn giản này đấy.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đổ xi măng vào trong hộp các tông và sau đó thêm nhiều thùng trứng vào trong đó. Sau đó, đổ thêm xi măng vào để tạo ra các bức tường sáng tạo của bạn. Để khô, cắt bỏ lớp các tông và xem bạn có gì nào. Chậu cây thời trang nhất đây rồi.
Một mẹo tuyệt vời với hộp đựng trứng là làm đồ nội thất. Bạn chỉ cần vẽ lên đó – sơn màu lên đó và sau đó xếp chúng lên với nhau. Ở lớp cuối cùng, bạn có thể thêm một số quả bóng vải hoặc bông y tế vào túi để làm cho chiếc ghế của bạn êm hơn và hãy ngắm thành quả nào.
Bạn cũng có thể sử dụng lốp xe ô tô cũ và sau đó biến chúng thành một chiếc giường thoải mái cho thú cưng của mình nữa đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo tự làm với xi măng
1:12 – Cách tái sử dụng lốp xe hơi
3:11 – Gương trang trí
4:17 – Tái sử dụng lon thiếc
6:47 – Đồ trang trí tự làm đáng yêu bằng bút chì
9:24 – Cách tái chế ống hút nhựa
11:45 – Cách tuyệt vời để tái chế chai thủy tinh
14:19 – Tự làm hộp đựng giấy vệ sinh
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

17 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here