Tại sao rót tận 11000 tỷ nhưng COCOBAY của CoCo Trần vẫn vỡ trận? . Condotel là từ viết tắt của condo và hotel, nghĩa là căn hộ và khách sạn. Đây là loại hình bất động sản “lai” giữa căn hộ chung cư thông thường và khách sạn cho thuê.
Khởi đầu trên thế giới từ năm 1980 tại Mỹ, condotel xuất hiện lần đầu tại Việt Nam từ năm 2009 với tòa nhà Nha Trang Plaza, quy mô 40 tầng và 240 căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Theo thống kê của các đơn vị tư vấn, thị trường bất động sản hiện nay tồn đọng khoảng 30.000 căn Condoltel chưa bán được, trong đó có cả những chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC, MIKGroup…Tuy nhiên, hầu hết trong số đó vẫn đang thực hiện chi trả lợi nhuận từ 8 -10% như đã cam kết với khách hàng và họ cũng không lâm cảnh khó khăn về dòng tiền như Cocobay.
Vậy tại sao cũng kinh doanh, đầu tư Condotel nhưng Cocobay lại gặp khó về tài chính đến vậy trong khi hầu hết các doanh nghiệp khác vẫn chưa có “biểu hiện” gì?
#cocobay, #cocotran, #thuyetbuonvua
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

22 COMMENTS

  1. Nghe chị này đọc mà muốn thụt lưỡi theo.Vãi thật, Empire = Im pờ ray , Phuket = Pu sờ kê , Condotel = Con đo sờ teo…Vừa nghe vừa lo chỉ đọc lẹo lưỡi thành “Condom sờ teo” thì toang

  2. Qua ao tuong nhieu du an khung tren the gioi deu bat dong ai vao Viet Nam de song hay qua Malaysia 🇲🇾 hay Thailand 🇹🇭 thi hay tinh dau tu

  3. Cocobay được quy hoah là khu du lịch vậy mà đột nhiên bây giờ lại được chuyển sang chung cư. Sự vỡ trận chỉclaf cái vỏ bọc. Còn đằng sau đó là một khoản lợi nhuận khủng khiếp từ việc chuyển sang chung cư này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here