THI ĐẤU CẦU LÔNG ĐƠN NAM SÉC 1

Oan gia ngõ hẹp – Vũ Thiết vs Nguyễn Học là 2 tay vợt hàng đầu của cầu lông sinh viên Hà Nội, họ là kì cùng địch thủ của nhau và đặc biệt họ rất hay phải đối đầu nhau tại các giải đấu lớn. Ngay sau thất bại tại Cup báo tuổi trẻ thủ đô, tay vợt sinh năm 2000 Nguyễn Học có cơ hội gỡ lại trận thua tại Cup báo tuổi trẻ và em ấy đã làm được.
Cả Nguyễn Học và Vũ Thiết đều là thành viên của Sport Hùng Badminton Team vì vậy Hùng cổ vũ cho cả 2 nhé. Không thiên vị ai hết ♥

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

38 COMMENTS

 1. Bấm vào đây https://facebook.com/sporthungbadmintonshop để xem trực tiếp (Livestream) tất cả những giải đấu cầu lông hay nhất tại Việt Nam.

 2. Cầu lông việt chỉ có mỗi tiến minh vươn dc ra thế giới .mấy ông này sân đánh cũng bt cầu lông ao làng còn có nhiều ng đánh hay thế này nhiều

 3. Em ấy đi lên từ các giải phong trào, không có một HLV nào trực tiếp huấn luyện mà đã đánh được như vậy là đáng khen lắm rồi. Thay vì những lời chỉ trích cay nghiệt chúng ta hãy cổ vũ cho em ấy để thể thể thao VN biết đâu trong cát lại tìm được vàng.

 4. bố chủ kênh chém gì thì cũng có căn cứ 1 tý, di chuyển với động tác tay ko có 1 tý bóng dáng nào của Lee Chong Wei mà ghi cap kiểu kia rất gây ác cảm.

 5. Vid nào cũng v, vđv đánh cho là hay ở Vn đi, ghi tiêu đề toàn giật tít Lee chong wei Momota này nọ, r bình luận kiểu đ gì khen, tâng bốc có 1 bên nghe khó chịu và nhàm vc trong khi cả 2 đều đánh hay.

 6. Ae cho mình hỏi giống điểm nào ở lcw vậy
  Xong chỉ cổ vũ cho đội nhà mình tung hứng hay thật

 7. Đổi tên kênh thành "tung hứng Nguyễn Học" đi ad. Cái gì cũng rất hay luôn, rất khéo luôn, quá hay luôn, hay quá luôn.

 8. Áo vàng đánh dùng sức nhiều, k thiên về kĩ thuật mấy. Phong cách đánh này mà bảo giốg Legend dc à. Bình luận thì thiên về 1 ng như kiểu đag cổ vỗ cho con mình vậy

 9. Lee chong wei bản việt như này bằg lee chong wei malay lúc đag 13 tuổi :))
  A áo vàng đánh đơn di chuyển nhìn mệt quá

 10. Bạn áo vàng khéo,thủ tốt nhưng nói thật lực tay yếu,khó kết liễu được đối thủ,đánh ở vn thì được ra quốc tế thể trạng vầy ko ăn nổi dc đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here