THI ĐẤU CẦU LÔNG ĐƠN NAM SÉC 2

Oan gia ngõ hẹp – Vũ Thiết vs Nguyễn Học là 2 tay vợt hàng đầu của cầu lông sinh viên Hà Nội, họ là kì cùng địch thủ của nhau và đặc biệt họ rất hay phải đối đầu nhau tại các giải đấu lớn. Ngay sau thất bại tại Cup báo tuổi trẻ thủ đô, tay vợt sinh năm 2000 Nguyễn Học có cơ hội gỡ lại trận thua tại Cup báo tuổi trẻ và em ấy đã làm được.
Cả Nguyễn Học và Vũ Thiết đều là thành viên của Sport Hùng Badminton Team vì vậy Hùng cổ vũ cho cả 2 nhé. Không thiên vị ai hết ♥

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

16 COMMENTS

  1. Gặp tiến minh đi hết, chán cầu lông trẻ VN. Lắm lúc đánh nhìn như đúng rồi. Lúc gặp TM như thằng mới tập đánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here