Người sinh năm 2012 tuổi gì? Đặt hàng gì? Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 2012? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh trong ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2012 thì chúng ta sẽ tra cứu kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu nào hợp với mệnh của mình, xem hướng nào hợp với mệnh của mình, xem hướng nào nhé. tuổi nào thì hợp và sinh tháng nào thì tốt.Dragon 2012.

Người sinh năm 2012 là tuổi gì? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2012 được tính từ ngày 23 tháng 1 năm 2012 đến hết ngày 9 tháng 2 năm 2013. Theo âm lịch, năm 2012 là năm Nhâm Thìn cầm tinh con Rồng, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm. Năm 2012 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2012.

 • Xét về Thiên can (Nhâm): Người sinh năm 2012 tương sinh với Đinh, tương khắc với Bính, Mậu.
 • Xét về Địa chi (Thìn): Người sinh năm Nhâm Thìn 2012 hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành tương hợp với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm Nhâm Thìn 2012 mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy tức là nước chảy mạnh. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và Kim, ngược lại với mệnh Hỏa, Thổ.

Trong 12 con giáp, Rồng tượng trưng cho quyền lực, sự tự do, phóng khoáng. Vì vậy, những người tuổi Thìn thường có điểm chung là thích khám phá và chinh phục, cuộc sống của họ luôn nhộn nhịp và nhiều màu sắc.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012

của nam mạng và nữ mạng sinh năm Canh Tuất 2012 tương đối tương khắc. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim tương
 • khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
 • tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Con số hợp / may mắn: 

 • Nam hợp: 6, 7, 8
 • Nữ: 3, 4, 9

+ Màu hợp 

 • : Màu bản mệnh : Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.
 • Màu tương khắc: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu không hợp / kiêng kỵ: Màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Hướng tương hợp cho nam, nữ sinh năm 2012 Nam nữ là

 • Tây (Sinh khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • : hướng (Tử Họa) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp cho nữ mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

+ Biểu đồ các tuổi hợp / không hợp trong năm 2012 trong làm ăn và hôn nhân

Nội dung trong làm ăn Trong hôn nhân
của nam 2012 Nhâm Thìn, Bính Thân,Mậu Tuất Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần
Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2012 Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần
2012 Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý,Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý
Tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

Sinh vào tháng nào trong năm Nhâm Thìn 2012 là tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là những đặc điểm về từng tháng sinh của tuổi Nhâm Thìn 2012.

THÁNG NĂM SINH MÙI MẬU TUẤT
Ngày 1 tháng Giêng âm lịch (Nguyên Đán) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng sẽ dần dần. ổn định và cải thiện rõ rệt ở tuổi 30. thăng tiến.
Sinh tháng 2 (Ất Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; gia tài không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh Tiết – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Canh Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, và cuộc sống bình yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triện – Tài lộc tốt, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng vẻ vang, con cháu quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận dụng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh vào tháng 8 (Quý Dậu) – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Hàn Sát – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, thuộc tuýp người có ý chí, giỏi giao tiếp. Một số có vận may và sự nghiệp tốt, nhưng không nhiều; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh, phong thủy tuổi Nhâm Thìn 2012 được chúng tôi tổng hợp mới nhất trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here