Siêu Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới, Tài Sản Gấp Cristiano Ronaldo… 27 Lần.
☞ Subscribe để xem nhiều video hơn:
——–
Không phải những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi mà Faiq Bolkiah – cầu thủ hiện đang khoác áo đội tuyển Brunei mới là ngôi sao sở hữu khối tài sản lớn nhất thế giới,

Từ trước đến nay, ​khi nhắc đến những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến Ronaldo hay Messi – những cầu thủ có mức thu nhập khiến bao người mơ ước.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây từ FourFourTwo, thì số tài sản của 2 siêu sao kể trên “chẳng đáng là gì” nếu so với Faiq Bolkiah – một cầu thủ đang chơi cho đội trẻ Leicester City. Thậm chí, theo ước tính từ FourFourTwo, tổng số tài sản của Faiq Bolkiah được cho là gấp …27 lần so với Ronaldo và 33 lần so với Messi.

Được biết, Fraiq là cháu của quốc vương Brunei, ông Hassanal Bolkiah – người có khối tài sản ước tính lên tới… 20 tỷ USD và từng là người giàu nhất thế giới. Cầu thủ của Leicester City là con trai của hoàng tử Jefri Bolkiah, người được Vanity Fair ví von là “ngập dưới núi tiền sâu hơn bất cứ ai trên trái đất này”.
——–
✪Clip hay nhất từ PassionTV:

✪Seri hài bựa Sinh viên:

✪Clip chế HOT nhất:
——–
☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ PASSIONTV Nha!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here