#Bongda365 #Ronaldo
Cristiano Ronaldo mới đây đã khiến cho người hâm mộ một phen hết hồn khi xuất hiện trong quảng cáo của thương hiệu đình đám Shopee. Quảng cáo này được xây dựng khá đơn giản thế nhưng lại mang hiệu ứng rất lớn đến cho khán giả. Thương hiệu này trước đó cũng đã dùng những cầu thủ như Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng trong những quảng cáo ở thị trường Việt Nam. Trước Shopee, khán giả Việt Nam cũng biết tới Ronaldo trong quảng cáo Cocobay Đà Nẵng. Ronaldo là một cầu thủ rất nổi tiếng trên thế giới và cả ở Việt Nam. Vì vậy, việc quảng cáo có gắn tên Ronaldo hoặc chỉ cần một status trên fanpage của cầu thủ này cũng có sức lan tỏa vô cùng lớn.
► Các bạn đang xem video: Sau CocoBay, Ronaldo giờ còn quảng cáo cho… Shopee!!!
► URL video đang xem:
Ủng hộ chúng tôi bằng cách bấm Like, Subscribe, Share và Comment:
► Subcribe Kênh:
► Like Fanspage:
► Website:

Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng bình luận bên dưới nội dung video. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay khi nhận được thông tin.
Xin chân thành cảm ơn!

COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.
IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

4 COMMENTS

  1. Hay đó bạn. Nếu video này bạn ko copy của ai thì bạn sẽ sớm thành youtuber nổi tiếng thôi…
    Đến lúc đó bạn đừng quên mik nha!!!
    Nhưng nếu video này bạn copy của người khác thì xoá ngay video này đi đừng để video này làm dơ bẩn chanel của bạn ( mik chỉ nói là "Nếu" thôi nha đừng hiểu nhầm mình )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here