#tintuc24hol #corona#HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
6h sáng 22/4 Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới, tổng số ca nhiễm virus corona ở nước ta vẫn là 268, trong đó 160 người về từ nước ngoài, 108 người lây nhiễm trong cộng đồng, không có ca tử vong.

Việt Nam đã công bố 216 trường hợp khỏi bệnh, chiếm 80,5%. 52 trường hợp còn lại đang điều trị có 19 người về từ nước ngoài. Hầu hết các bệnh nhân đều có sức khoẻ ổn định, 3 bệnh nhân nặng diễn tiến cũng tốt dần lên.
Trường hợp được công bố khỏi bệnh ngày 21/4 là bệnh nhân 248, điều trị tại BV Dã chiến Củ Chi, TP.HCM.
Bệnh nhân 248 là nam, 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, nhập viện ngày 7/4 vừa qua. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 vào các ngày 13/4, 15/4 và 19/4.
Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày tới.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/tin-hot

40 COMMENTS

  1. Virus corona ngày 22/4 Tin covid-19 Việt Nam | Đại dịch Viêm Phổi Vũ Hán | Tình hình dịch corona
    https://www.youtube.com/watch?v=51Jh6aZ_Kig

  2. Mọi người ơi 6 ngày rồi ko nhiễm thêm ca nào qua vui quá .mừng cho VN thật tuyệt vời quá tự hào

  3. Đây KHÔNG PHẢI kênh phát thanh chính thức của Chuyển động 24h hay VTV hoặc bất cứ kênh truyền hình quốc gia nào, chỉ là kênh tự tạo của cá nhân. Không nói tới thông tin trong video này, chỉ muốn cảnh báo các bạn hãy chú ý tới các nội dung mà kênh đưa tin. Hãy biết chọn lọc.

  4. Không có ca nhiễm nào mừng quá nhưng đừng chủ quan nha vẫn kiểm soát chặt chẽ đi trung quốc qua Canada về nghe sợ quá

  5. Đóng cửa khẩu ,k cho người nước ngoài nhập cảnh vào cho đến khi cả thế giới hết dịch và có vacxin thì mới hết đc

  6. Khà Khà !! THẰNG TIN TỨC 24H ONLINE. Đăng Tin Vui Cho LŨ NỊNH ĐÍT Quan BẮC KỲ Được Lên Dây Cót Vận Động Chân Tay . Để Được Nhẩy CA HÁT VN Vô Địch . Kkkkkkkkk.
    CÔ VÍT Thì Chưa Giết Quan Tham Của LŨ NỊNH ĐÍT !! MÀ TAO LẠI Thấy Tại THANH HÓA Cha CON NHÀ Quan Tham CHÚNG NÓ Đứa Thì Nhẩy CẦU Tự Tìm CÁI Chết . ĐỨA Thì Tích Trữ Rồi KÉO Bè BẠN Về Cùng NHAU UỐNG RƯỢU Độc . Cũng Để Tìm CÁI CHẾT Cho MAU Khiến TAO Không Hiễu LŨ Quan THẦY Của BỌN NỊNH ĐÍT Lại TÌM Cái CHẾT KỲ LẠ ??. LŨ NỊNH ĐÍT Chúng MÀY NÓI Xem ?? TỤI NÓ Không BỊ Nhiễm CÔ VÍT Mà SAO Lại Làm Chuyện KỲ THẾ ???…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here